Euro 2020 – cuộc đua của những ông trùm bóng đá

Euro 2020 sẽ là cuộc giao tranh khốc liệt của những ông trùm bóng đá như Đức, Pháp, Anh, Hà Lan, Bỉ,… Trong đó, Bỉ được coi là “kẻ phá bĩnh” đáng gờm của mùa giải này.

Euro 2020 trở thành mùa Euro sôi động nhất

Khát vọng giành cúp tại Euro 2020 của các siêu cường bóng Đá lớn hơn bao giờ hết. Trong khi Đức, Tây Ban Nha, Pháp cố gắng để lập kỷ lục đoạt cúp mới thì Bỉ cũng nỗ lực tận dụng tốt cơ hội khi nắm trong tay lứa cầu thủ vàng. Trong khi đó, tuyển Anh cũng đang là đội sở hữu đội hình đáng giá nhất mùa giải này. Chưa kể đến tuyển Hà Lan đang trỗi dậy và có thể tạo ra “cơn lốc” như chính cái tên của họ.

Hiện tại, Pháp đang là nhà đương kim vô địch thế giới. Khát vọng của họ là giành chiếc cúp Euro lần thứ 3 để đứng ngang Đức và Tây Ban Nha. Với phong độ ổn định ở vòng loại thì họ đang là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch này. Nhưng chắc chắn họ sẽ không thể dễ dàng tiến đến vị trí đó bởi đồng hành cùng họ là “bầy sư tử” Anh đang khát “cúp”, là “Cơn lốc màu da cam” đang đổ bộ và “Những chú Quỷ đỏ” đang sục sôi khí thế. Trong số những đội tuyển này, Bỉ được coi là ẩn số lớn nhất của mùa giải năm nay. Các chuyên gia nhận định bóng đá hàng đầu cho rằng, cơ hội lần này là dành cho Bỉ. Nếu không biết nắm bắt nó thì số lần nhận cúp của Bỉ có thể mãi mãi chỉ dừng ở con số 1. “Kẻ phá bĩnh” này liệu có làm nên lịch sử?

Nhìn chung, mỗi đội tuyển đều có một ưu thế nổi bật và cùng khát vọng hướng tới ngôi vị cao nhất nên chắc chắn Euro 2020 sẽ trở thành mùa Euro sôi động nhất. Hãy chờ đón cuộc đua của những ông trùm bóng đá vào tháng 6 tới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.