Gà chiến thành Croatia dự kiến có mặt trong Euro 2020

Croatia hiện đang là quốc gia nắm giữ ngôi Á quân World Cup 2018. Dù nhận thất bại cay đắng trước Pháp trong trận chiến đoạt cúp, Croatia vẫn khẳng định được sức mạnh của gà chiến trước toàn thế giới. Dàn đội hình xuất sắc này rất có thể sẽ tham gia đá chính tại Euro 2020. Cùng bài viết điểm lại những chú gà chiến hung hãn của thành Croatia.

Gà chiến của Croatia trong Euro 2020

Vị trí quan trọng nhất trong đội hình dành cho thủ môn. Danijel Subasic đã từng là thủ môn có 9 năm cống hiến cho Croatia. Anh đã góp phần mang về những chiến công hiển hách cho Croatia. Tuy nhiên, sau khi giành chức Á quân thế giới, anh tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá quốc tế. Đây là một sự nuối tiếc lớn cho Croatia. Giờ đây, Croatia còn lại 3 cái tên để lựa chọn cho vị trì này. Đó là: Lovre Kalnic, Dominik Livakovic và Simon Sluga.

Các cầu thủ có thể được chọn cho tuyến cuối bao gồm: Borna Barisic; Karlo Bartolec, Filip Benkavic; Duje Caleta-Car; Tin Jedvaj; Marin Leovac; Dejan Lovren; Dario Melnjak; Antonio Milic; Matej Mitrovic; Dino Peric; Domagoj Vida; Mile Skoric và Josip Juranovic. 

Tuyến giữa của ĐTQG Croatia bao gồm các cầu thủ: Milan Badelj; Filip Bradaric; Marcelo Brozovic; Alen Halilovic; Mateo Kovacic; Luka Modric; Mario Pasalic; Ivan Rakitic; Marko Rog; Nikola Vlasic; Ante Rebic.

Tuyến đầu có lẽ là một sự lựa chọn dễ dàng hơn cho HLV của đội tuyển này. Chỉ có 5 tiền đạo dự kiến được góp mặt trong VCK Euro 2020. 5 tiền đạo gồm có: Josip Brekalo; Andrej Kramaric; Ivan Perisic; Bruno Petkovic và Mislav Orsic. 

Tại mùa giải năm nay, Croatia không có những cái tên thật sự xuất sắc. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí, họ vẫn có 1 vài cái tên nổi bật như: Tiền vệ Ante Rebic hay Luka Modric; tiền đạo Andrej Kramaric. Đây có thể là những trụ cột chính của Croatia năm nay.

Sau một mùa giải chưa thật thành công mĩ mãn nhưng với chứ Á quân thế giới, Croatia đủ để được kiêu hãnh. Tuy nhiên, có thể đây cũng là lí do khiến phong độ của đội tuyển này trở nên bấp bênh hơn. Nguyên nhân chính có thể do sự chủ quan, lơ là hay ngủ quên trên chiến thắng của những chú gà chiến dũng mãnh. Gà chiến của Croatia cần được chỉnh đốn đội hình để lấy lại phong độ cách đây 2 năm về trước mới mong được nằm trong top của Euro 2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.