Giá trị chuyển nhượng ĐT Anh đắt nhất Euro 2021

Mùa Euro càng ngày càng đến gần và các đội tuyển được đặt lên bàn cân so sánh. Hiện tại ĐT Anh đang là đội bóng đắt giá nhất Euro thay vì các đội tuyển Bồ Đào Nha hay Pháp.

 

Vòng bảng của Euro 2021 đang chuẩn bị khởi tranh và các đội tuyển cũng dần dần đưa ra lực lượng của mình. Trong đó Pháp đang được đánh giá là ứng cử viên vô địch với một đội tuyển toàn những siêu sao, bên cạnh đó các đối thủ đang muốn vươn lên như Bỉ, Đức, Bồ Đào Nha cũng không kém cạnh. Có thể nói mùa Euro năm nay các đội tuyển đều đem lực lượng mạnh nhất của mình nhằm tìm kiếm chiến thắng và thành tích trong mùa giải.

Các đội bóng Pháp, Bỉ, Đức, Bồ Đào Nha tuy được đánh giá cao nhưng họ không phải là những cái tên có giá trị nhất hiện tại. Theo như trang chuyển nhượng cầu thủ Transfermarkt mới nhất thì ĐT Anh mới là nơi có nhiều cầu thủ giá trị nhất. Tổng giá tiền 24 cầu thủ thi đấu của họ lên tới 1,12 tỷ bảng. Đây cũng là đội bóng được nhiều người đánh giá có chuyên môn và chất lượng cầu thủ hàng đầu. 

Trong mùa Euro năm nay mọi cầu thủ được triệu tập đều có giá trị tăng lên so với mùa giải năm ngoài. Trong đó thấp nhất cũng là Kieran Trippier với giá 18 triệu bảng. Đứng sau Anh là ĐT Pháp cũng có giá chuyển nhượng lên tới 925,20 triệu bảng. Tuy nhiên Pháp lại có Mbappe có giá trị cao nhất thị trường lên tới 144 triệu bảng. Tuy nhiên nếu so sánh hai bên thì các cầu thủ Pháp có giá trị không đồng đều, hầu hết các thủ Anh đều có giá trị tương đương nhau và chất lượng khá là cao. 

Sau hai đội Pháp và Anh thì những cái tên tiếp theo là Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Bỉ, Hà Lan là những đội đang có giá trị trên 500 triệu bảng Anh. Đây cũng sẽ là mùa Euro có rất nhiều ngôi sao và các chuyên gia đánh giá năm nay chất lượng chuyên môn sẽ cao hơn các mùa giải trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.