Giấc mơ vô địch EURO 2020 cùng đội tuyển Anh của Harry Kane

Harry Kane là đội trưởng đội tuyển Anh. Chúng ta còn nhớ như in ở trước thềm vòng loại EURO 2020, đội tuyển Anh cùng với Harry Kane đã nỗ lực tập luyện ra sao. Sự nỗ lực ấy được thể hiện bằng sự tự tin của mỗi tuyển thủ, bằng những mục tiêu mà họ vạch ra. Trong đó phải kể đến mục tiêu lọt vào trận chung kết và giành ngôi vương tại EURO 2020 trên sân nhà Wembley.

Theo đó, tiền đạo của Câu lạc Bộ Tottenham đã chia sẻ rất thẳng thắn rằng: “Chúng tôi đã có World Cup thành công, năm 2018 vô cùng tuyệt vời. Đội tuyển Anh sẽ hướng tới việc giành thắng lợi ở vòng loại EURO và Nations League nữa. Hơn ai hết, hơn lúc nào hết, chúng tôi đang khao khát những danh hiệu và toàn đội đang nỗ lực hết mình để hướng tới sân Wembley vào năm sau. Tôi nghĩ rằng, nếu như chúng tôi cố gắng làm tốt hơn thì chúng tôi sẽ giành chức vô địch”.

Giac-mo-vo-dich-euro-2020-cung-doi-tuyen-anh-cua-harry-kane2

“Tất cả những đội bóng tốt nhật, chơi hay nhất đều đang cố gắng, tiến bộ mỗi ngày, và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Là một đội bóng sở hữu nhiều tài năng trẻ và nhiều cầu thủ gạo cội. Chúng tôi cần có định hướng để tập trung phát triển tiềm năng của chính mình”.

Quan điểm của Harry Kane rất rõ ràng, anh luôn nghĩ: “Mỗi khi được triệu tập lên đội tuyển, cần phải gạt bỏ mọi mối quan tâm ở Câu lạc bộ và dành 100% sức lực cũng như sự tập trung để giữ vững phong độ thi đấu”.

Và sự nỗ lực của Đội tuyển Anh và bản thân Harry Kane đã được đền đáp xứng đáng, họ đã vượt qua vòng loại và giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020.

 

xem thêm >>> Top 10 chân sút xuất sắc nhất vòng loại EURO 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.