Giấc mộng lớn của Ronaldo sau Euro 2020

Mới đây, Ronaldo đã chia sẻ một “giấc mộng lớn” của anh sau Euro 2020. Dù đã chuẩn bị bước sang tuổi 26, nhưng mục tiêu anh đặt ra không dừng lại ở đó.

Ronaldo mơ vô địch World Cup 

Euro 2020 còn chưa diễn ra, người hâm mộ còn đang đặt ra sự quan ngại cho Cristiano Ronaldo trong giải đấu này bởi lúc đó anh đã 36 tuổi. Thế nhưng giấc mộng lớn của Ronaldo thật sự làm cho cộng đồng yêu bóng đá phải sửng sốt.

Anh đã đặt ra một sự quyết tâm cao độ trong World Cup 2022. Đó là việc cùng tuyển Bồ Đào Nha giành cúp trong giải đấu này. Thực ra, đây cũng là một giấc mộng không phải không có khả năng thực hiện, nhưng với độ tuổi của anh thì không còn là chuyện dễ dàng.

Năm 2016, Cristiano Ronaldo đã cùng Bồ Đào Nha giành chức vô địch 2016. Chiếc cúp này đã giúp anh sưu tập thêm một danh hiệu nữa trong giải đấu châu lục mang tầm cỡ thế giới. 

Hiện tại, anh chỉ thiếu danh hiệu trong giải đấu World Cup là có thể sưu tầm đủ bộ danh hiệu từ thấp đến cao nhất  trong sự nghiệp của mình. 4 lần tham sự World Cup trước đây, Ronaldo mới chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4. Vị trí này đã từ năm 2006. Liên tiếp 3 mùa đấu sau đó, nó chưa cho sự dịch chuyển. Trong khi thời gian đó là thời kì đỉnh cao nhất trong nghiệp đấu của anh. Liệu khi đã ở tuổi 37, anh có cơ hội làm nên nghiệp lớn?

Theo quan điểm của Ronaldo, tuổi tác không thực sự là vấn đề bởi động lực trong anh vô cùng lớn. Ở cầu thủ này vẫn thoát ra khí phách như thời vàng son trong khoảng chục năm qua. Thành tích Euro anh mang về khi anh cũng đã bước qua tuổi 30. Vi vậy, nếu phong độ và thể lực của anh được duy trì thì không gì là không thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.