Giao hữu giữa Bồ Đào Nha – Israel với cơn mưa bàn thắng

Trong trận đấu trước thềm Euro mới nhất, các cầu thủ Bồ Đào Nha đã có một trận thắng đậm thể hiện đẳng cấp của nhà đương kim vô địch Euro. 

ĐT Bồ Đào Nha trong trận giao hữu với Israel đã nhập cuộc đầy mạnh mẽ. Trước những chuẩn bị kỹ càng họ đã tung đội hình chính thức của mình để bắt đầu thử nghiệm các chiến thuật trong trận đá giao hữu. Ngay cả Ronaldo cũng vào sân ngay từ đội hình xuất phát. Bồ Đào Nha đang muốn bảo vệ ngôi vương của bản thân. 

Là đội bóng chiếm thế chủ động trên sân ở phần lớn thời gian thi đấu. Bồ Đào Nha liên tục có những tình huống nguy hiểm về khung thành của Israel nhưng lại không tìm kiếm được bàn thắng. Cho đến tận 4 phút cuối hiệp 1 họ mới liên tiếp có được 2 bàn do Ronaldo và Bruno Fernandes. 

Kết thúc hiệp 1 cứ nghĩ rằng sang hiệp 2 Israel sẽ chơi chủ động cũng như tìm kiếm cơ hội làm hòa nhưng họ vẫn bị Bồ Đào Nha hạ gục thêm 2 bàn nữa. Với lối đá kiểm soát cùng kỹ thuật vượt trội hơn đối thủ. Các cầu thủ Bồ Đào Nha dễ dàng nhấn định với tỷ số 4 – 0 sau khi kết thúc trận đấu. 

Với thắng đậm 4 – 0 của mình ĐT Bồ Đào Nha hoàn toàn tự tin với màn chạy đà trước Euro 2021. Tuy rằng bảng đấu của họ toàn những đối thủ mạnh và có tiềm năng như Pháp, Đức nhưng Ronaldo và đồng đội hoàn toàn có cơ hội tiếp tục chiến thắng cũng như hướng tới chức vô địch năm nay. 

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá Bồ Đào Nha đều muốn xem màn thể hiện đặc sắc của đội bóng này cũng như những cú ghi bàn từ khoảng cách ngoài vòng cấm. Có thể nói bảng F đang là bảng đấu với những trận đấu đáng mong chờ nhất. 

Đội hình thi đấu của hai đôi:

Bồ Đào Nha: Silva, Cancelo, Pepe, Dias, Mendes, Neves, Carvalho, Fernandes, Bernardo Silva, Jota, Ronaldo

Israel: Marciano, Dasa, Tibi, Ogani, Arad, Menachem, Natkho, Lavi, Kinda, Soloman, Zahavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.