Hệ lụy rời Euro sang 2021

Khi quyết định rời Euro sang 2021, UEFA cũng như các nước tham dự giải đấu chắc chắn sẽ phải chiu những tổn thất không nhỏ. Không chỉ vậy, nó còn kéo theo một vài hệ lụy mang tầm ảnh hưởng lớn.

Danh hiệu quả bóng vàng

Danh hiệu quả bóng vàng là danh hiệu được tất cả các cầu thủ cũng như người hâm mộ rất mong ngóng, đặc biệt là trong 1 giải đấu tầm cỡ. Hệ lụy rời Euro sang 2021 đầu tiên là khiến cho danh hiệu này mất đi một tiêu chí để đánh giá. Các cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Virgi van Dijk, Kylian Mbappe,… sẽ cần tập trung vào Chahttps://lichthidaueuro.commpions League để có thể dành ưu thế cho mình. Bới các cầu thủ này đã mất đi cơ hội có thể dành chiến thắng trong Euro 2020 cùng đồng đội của mình.

Ghế nóng Barcelona sẽ thay đổi?

Ngay sau khi Ernesto Valverde bị sa thải, Barcelona đã lựa chọn Quique Setien làm nhà cầm quân cho đội tuyển. Tuy nhiên, đây không phải là chiến lược lâu dài của Barcelona. Người được dự đoán sẽ dẫn dắt đội tuyển này trong năm sau sẽ là Pep Guardiola. Nhưng cũng có một vài phán đoán khác rằng Ronald Koeman (hiện tại đang dẫn dắt đội tuyển Hà Lan) mới là người trực tiếp cầm quân. Ronald Koeman cũng đã từng nhiều lần úp mở trước giới truyền thông rằng mình là người được chọn cho chiếc ghế nóng này tại Barcelona. Sau khi Euro 2020 kết thúc, ông sẽ chính thức chuyển công tác. Thế nhưng thời gian kết thúc Euro đã thành 2021, liệu Barcelona có đủ kiên nhẫn để chờ đợi ông thêm 1 năm nữa?

Người được kẻ mất

Độ tuổi, chấn thương,… là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc ra sân của cầu thủ. Có nhiều cầu thủ tưởng chừng đã phải từ bỏ Euro 2020 do chấn thương thì giờ đây đã có thể có cơ hội chạm chân tới giải đấu này. Tuy nhiên, cũng có những cầu thủ nếu bỏ lỡ Euro 2020 thì sẽ không còn cơ hội về sau. Lí do là đã hết tuổi tham dự giải đấu. 

Marcus Rashford và Harry Kane – căp tiền đạo của tuyển Anh có lẽ là những người vui mừng nhất bởi họ có thời gian vô cùng thoải mái để dưỡng thương. Đây là cơ hội ngàn vàng cho họ khi họ đã ngỡ là phải từ bỏ.

Trong khi Cristiano Ronaldo đã chuẩn bị bước sang tuổi 36. Việc rời lịch đấu sẽ khiến cả anh và đội bóng cần cân nhắc lại sẽ tham gia Euro hay không. Bởi phong độ đá ở tuổi 36 sẽ có nhiều khác biệt ở tuổi 35. Cơ hội chạm tay tới danh hiệu QBV của anh trong năm nay cũng mong manh hơn rất nhiều khi Euro bị hoãn.

Trên đây là 1 vài hệ lụy rời Euro sang 2021. Tuy biết đây là phương án khả thi nhất nhưng nó vẫn gây ra những thất vọng cho không ít người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.