HLV Shevchenko cảm ơn học trò đã chiến đấu hết mình với Hà Lan

Trong trận đấu ra quân khi các cầu thủ Ukraine đã gặp phải một đội mạnh như Hà Lan và để thua khá là đáng tiếc. Tuy nhiên biểu hiện của các cầu thủ trong trận đấu đã khiến HLV Shevchenko cực kỳ thỏa mãn và ông đã động viên các học trò của mình. 

 

Trong buổi họp báo sau trận đấu thì HLV Shevchenko chia sẻ: Đây là một trận đấu mà ông rất thỏa mãn. Dù có thua đối phương nhưng ông và ban huấn luyện xin cảm ơn các học trò khi đã có màn trình diễn xuất sắc. Có thể nói là hiếm có đội bóng nào có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ đến vậy. 

Khi các cầu thủ Ukraine cầm cự được hiệp 1 không bị thủng lưới là đã rất thành công. Sang hiệp 2 họ liên tiếp bị thủng lưới 2 bàn nhưng không hề nao núng. Họ sẵn sàng đá tay đôi với ĐT Hà Lan cũng như dù bị dẫn trước các cầu thủ vẫn quyết tâm gỡ hòa. Bằng chứng của việc này là khi bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 2 các cầu thủ Ukraine vẫn miệt mại tấn công và tìm kiếm sơ hở của Hà Lan.

Với sự tấn công mạnh mẽ của mình thì họ đã cực kỳ đẳng cấp khi có thể gỡ hòa 2 đều. Đây là một màn lội ngược dòng ấn tượng và chính các cổ động viên của Ukraine cũng không ngờ đến. Những bàn thắng gỡ hòa như thể hiện quyết tâm của đội bóng là sẽ không chịu thua dù đối thủ có mạnh hơn họ rất nhiều. 

Tuy nhiên điều đáng buồn họ không thể giữ được tỷ số đến cuối cùng và vẫn thua bởi Ha Lan với tỷ số 2- 3. Kết thúc trận đấu tuy rằng thất bại nhưng các đội chung bảng đã thấy được quyết tâm của Ukraine và họ sẵn sàng làm lại trong những hiệp đấu sắp tới. Đây sẽ là thời điểm họ tiếp tục giữ vững bản lĩnh để vượt qua vòng bảng Euro. HLV Shevchenko và các học trò chắc chắn sẽ không chịu bỏ qua bất cứ trận đấu nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.