HLV Southgate chia sẻ về lực lượng Anh trong trận đấu tứ kết Euro

Hiện tại với chấn thương của Bukayo Saka đang khiến đội tuyển Anh thiếu trầm trọng cầu thủ, họ còn nhiều cầu thủ chưa hồi phục hoàn toàn sau vòng bảng. Đây sẽ là tổn thất khá lớn của Anh trong cuộc đối đầu với Ukraine. 

 

Trong những trận đấu gần đây, Bukayo Saka có ra sân và trong trận đấu với CH Séc đã khiến cầu thủ này chấn thương giống với nhiều cầu thủ khác của tam sư. Có thể nói đây là tổn thất không hề nhỏ khi Anh đang dần dần thiếu vắng trụ cột của mình. Trong trận đấu với Ukraine cầu thủ này sẽ có bài kiểm tra thể lực để đảm bảo trước khi ra sân nhưng sẽ không quá khả quan. 

Theo HLV đội tuyển Anh chia sẻ thì đến thời điểm hiện tại thì cầu thủ này vẫn đang có chấn thương nhẹ không thể ra sân cùng với đó là thể lực chưa hồi phục kịp thời. Tuy nhiên trước trận đấu với Ukraine thì Bukayo Saka vẫn có khả năng ra sân nhưng sẽ không đá hoàn toàn 90 phút. Chiến lược gia người Anh đang tìm kiếm những biện pháp khắc phục để cải thiện đội hình trước khi ra sân. 

ĐT Anh đang đứng trước cơ hội vào trận chung kết Euro khi các đối thủ phía trước của họ không hề mạnh. Thắng tứ kết vào bán kết họ cũng sẽ đối đầu với những đội như Đan Mạch nên họ hoàn toàn có cơ hội chiến thắng liên tục và mang lại một kết quả khả quan cho mình. Dù rằng hiện tại Anh đang không có lực lượng mạnh nhất nhưng họ có thể hy vọng vào việc các cầu thủ hồi phục trước trận chung kết. 

Những sự lựa chọn thay thế bổ sung của đội tuyển Anh có thể kể đến như Foden, Grealish, Sancho, Rashford. Có thể nói lực lượng thi đấu của Anh khá là hoàn hảo. Họ đang muốn một chức vô địch Euro mà không đội bóng nào có thể cản được. Đây sẽ là thời điểm tam sư thể hiện bản lĩnh của mình. Các cổ động viên Anh đang hy vọng một chiến thắng thật thuyết phục vào ngày 4/7 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.