HLV Southgate dùng đội hình B cũng có thể đưa Đan Mạch về nước tại Euro

Sau khi trận đấu giữa Italia và Tây Ban Nha kết thúc thì Anh và Đan Mạch sẽ gặp nhau lúc 2h00 ngày 8/7. Đây sẽ là trận đấu bán kết xác định đội bóng còn lại vào đá chung kết Euro năm nay.


Trước trận đấu thuyết phục ở vòng tứ kết thì đội tuyển Anh không chỉ có hàng sao khủng mà phong độ của họ đang khá là cáo. Các cầu thủ tự tin hơn cũng như sẵn sàng thi đấu trước một đối thủ hay làm nên kỳ tích như Đan Mạch. Đây sẽ là trận đấu mà họ cần vượt qua nếu muốn đá ở chung kết Euro năm nay. 

Đan Mạch đang là đội bóng có tinh thần thi đấu cũng như sự may mắn cùng với đó là trình độ thăng hoa. Họ vượt qua vòng bảng một cách thần kỳ và liên tiếp thắng ở 2 vòng nốc ao kế tiếp. Lối chơi của Đan Mạch đang càng ngày càng hoàn thiện và ĐT Anh cần phải cảnh giác để không bị sẩy chân như những đối thủ cũ. 

Trong mùa giải này việc đội yếu thắng đội mạnh không còn quá xa lạ. Đặc biệt bảng F với sự góp mặt của 2 nhà vô địch Euro và World Cup cùng với Đức hùng mạnh cũng phải rơi rụng ngay từ vòng 16 đội mạnh. Đây là mùa giải Euro sẽ có rất nhiều bất ngờ đối với người mê bóng đá. 

Trận đấu sắp tới Đan Mạch đang bị đánh giá thấp hơn Tam Sư khá là nhiều nhưng họ lại có cách chơi và lối đá riêng của mình. Tinh thần thi đấu cùng với chiến thuật đoàn kết đang là điểm mạnh của Đan Mạch. Chắc chắn họ sẽ không muốn thất bại khi mà chỉ cần vượt qua Anh là họ sẽ có mặt ở chung kết Euro. 

Trước trận đấu với Đan Mạch HLV Southgate đã có phát biểu rằng ĐT Anh có rất nhiều cầu thủ đá hay cùng với kho tàng tài năng. Ông cho rằng mình có sử dụng đội hình B cũng có thể giúp Anh vào được chung kết Euro năm nay. Đây sẽ là trận đấu mà hàng triệu cổ động viên bóng đá Anh đang mong chờ chiến thắng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.