HLV Southgate tiết lộ bài độc của Tam Sư đối phó với Đức tại vòng loại Euro

Trong vòng kế tiếp khi phải đá với Đức thì HLV Southgate đã có những tiết lộ về việc đã chuẩn bị những chiến thuật mới đối phó đội tuyển Đức. Đây sẽ là trận đấu mà ĐT Anh chắc chắn muốn giành chiến thắng đi vào tứ kết. 

 

Từ những thống kê về lịch sử đối đầu ngoài chiến thắng Đức 4 – 2 ở chung kết World Cup 1966 thì ĐT Anh chưa bao giờ thắng được Đt Đức ở các vòng đấu loại trực tiếp tại các giải đấu lớn. Có thể nói đây là cái dớp đang theo chân đội tuyển Anh trong suốt thời gian qua và HLV Southgate đã có những cách để loại bỏ dớp này trong giải đấu Euro năm nay. 

Ở trận đấu này, ĐT Anh đã có sự phục vụ của tiền vệ Phil Foden sau khi bị nhận 2 thẻ vàng. Tiếp đó là Kieran Trippier một trong những hậu vệ tốt nhất của họ ở thời điểm hiện tại với những pha chắn bóng hiệu quả. Đây sẽ là trận đấu mà họ dốc hết sức lực của mình để tìm kiếm chiến thắng. 

Với việc ĐT Anh đang cho thấy phong độ ghi bàn không quá tốt khi 3 trận thi đấu họ mới chỉ có 2 bàn thắng, siêu sao Harry Kane vẫn không cho thấy được khả năng nổ súng của mình, điều này đặt ra vấn đề rất lớn là trận đấu sắp tới họ cần phải dùng cách gì để có thể chọc thủng lưới đội bóng được mệnh danh là kỷ luật nhất châu Âu. HLV Southgate cũng đang chia sẻ về việc phải điều chỉnh lại nhân sự để đảm bảo một kết quả tốt.

Theo như những gì chuyên gia nhận định thì dù HLV Southgate có những chiến thuật mới, họ có thể gây áp lực cho Đức nhưng với những gì mà Đức thể hiện trong vòng bảng thì bấy nhiêu là chưa đủ. Họ cần có những phương án dự phòng cho tình huống xấu nhất. ĐT Đức cũng sẽ không để ĐT Anh triển khai chiến thuật một cách đơn giản. Trong đó bộ đôi hậu vệ của Đức là Kimmich và Gosens đang là con bài khó giải với Anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.