Huấn luyện viên Joachim Low nhận định rằng tuyển Đức không nằm trong nhóm ứng cử viên vô địch EURO 2020

Mặc dù EURO 2020 chưa đến hồi kết, nhưng có vẻ vị Huấn luyện viên gạo cội của đội tuyển Đức đã có những bi quan trước cơ hội lên ngôi vương.

Thời điểm hiện tại, đội tuyển Đức đang trong quá trình trẻ hóa đội hình với nhiều gương mặt mới đầy tiềm năng. Qua những gì tuyển Đức thể hiện ở vòng loại EURO 2020, giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá, Đức vẫn có đủ khả năng để cán đích với vị trí đầu bảng tại mùa EURO này. Tuy nhiên Joachim Low vẫn cho rằng công cuộc thay máu cho đội tuyển vẫn chưa thể hoàn tất, tuyển Đức vì thế mà khó lòng tỏa sáng để trở thành người dẫn đầu tại EURO 2020. Theo đó, ông đã có những chia sẻ với liên đoàn bóng đá Đức: “Sự phát triển của tuyển Đức ở cả khía cạnh tập thể lẫn cá nhân đều mới chỉ manh nha chưa hoàn thiện. Tuyển Đức cần thêm thời gian. Ở một giải đấu, cách cầu thủ phản ứng với kết quả chung cuộc, cách bộc lộ năng lượng trong mỗi hoạt động, phản ứng trước những chấn thương, … đều là biểu hiện của sự trưởng thành”.

huan-luyen-vien-Joachim-Low-nhan-dinh-rang-tuyen-duc-khong-nam-trong-nhom-ung-cu-vien-vo-dich-EURO-2020-2

“Toàn đội tuyển sẽ chuẩn bị thể lực, kỹ thuật, tinh thần thật tốt. Chúng tôi muốn và sẽ cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp, chuẩn xác, đương nhiên muốn vượt qua vòng bảng.  Với tư cách là Huấn luyện viên đội tuyển Đức, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tự tin về lứa cầu thủ xuất sắc mà mình đang sở hữu, sẵn sàng cạnh tranh để giành vị trí ngôi vương ở các giải đấu trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn phải thật thà thừa nhận rằng, ở EURO 2020, chúng tôi không nằm trong nhóm ứng cử viên vô địch”.

 

xem thêm >>> lịch thi đấu euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.