Italia chuẩn bị sẵn đội hình đá Penalty với Áo

Với việc phải gặp Áo một đội bóng có lối chơi khắc chế nên Italia đã lên danh sách sẵn cho việc phải thi đấu hiệp phụ lẫn đá penalty. Đây sẽ là trận đấu mà cả hai đội bóng đều muốn chiến thắng đối phương. 

 

Hiện tại Italia đã có một vòng bảng hoàn hảo với 9 điểm tuyệt đối và 7 bàn bàn thắng. Họ cũng là đội bóng không để thủng lưới bàn nào trong vòng bảng. Tuy nhiên các đội thủ vòng bảng của họ không quá mạnh nên người hâm mộ đang cần đối thủ mạnh hơn, tốt hơn để kiểm chứng trình độ Italia. Vòng đấu sắp tới Áo là một đội bóng thắng họ đến 12 lần và sẽ là đối thủ nặng cân chi Italia trong giải đấu Euro năm nay.

Đội tuyển áo thiên thanh đã có những chuẩn bị sơ bộ cho mình, từ đội hình cho đến thể lực của các cầu thủ. Họ đang có các siêu sao với đội hình hầu như không có chấn thương. Trong trận đấu này họ có thể tung ra 100% thực lực của mình. 

Mới đây Italia đã tiết lộ danh sách 5 người sẽ đá penalty nếu sau 120 phút thi đấu mà Italia không giành được chiến thắng. Những cái tên được nêu là Jorginho, Immobile, Acerbi, Berardi và Bonucci. Đây đều là những cầu thủ có trình độ, có đẳng cấp và được nhiều người hâm mộ ưa thích. Đối với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu thì cũng miễn bàn. 

Từ hành động này của Italia thì họ đã chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất. Nếu sau 120 phút không hạ được đối phương thì các cầu thủ đã nêu trong danh sách hoàn toàn có đầy đủ tinh thần và sức lực để đánh bại trong đá luân lưu. 

Ao đang là một đội bóng không được đánh giá quá cao, tuy nhiên sau trận đấu vòng bảng thì họ cũng được nhiều người chú ý và cơ hội chiến thắng của họ là có khi đây là đội bóng nắm được điểm yếu của Italia. Họ sẽ tận dụng tối đa cơ hội để có thể đi tiếp vòng 8 đội mạnh. Trận đấu này sẽ đầy sự bất ngờ mà người yêu bóng đá ưa thích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.