Italia đang có lợi thế trước Tây Ban Nha tại bán kết Euro

Trong trận đấu giữa Italia và Tây Ban Nha ai cũng còn sáng cửa để đi tiếp. Đây sẽ là trận đấu mà cả hai bên đều không ai muốn chịu thua. 

 

Với việc sắp phải thi đấu với Tây Ban Nha và phong độ của Italia đang cực tốt. Với việc vượt qua các đối thủ mạnh như Bỉ, họ hoàn toàn có khả năng đánh bại một đội được đánh giá yếu hơn là Tây Ban Nha. Đây là hai đội bóng gặp nhau khá là nhiều lần trong suốt nhiều năm qua. Tây Ban Nha đang không có phong độ quá tốt và khả năng chiến thắng của họ là không quá nhiều trong giai đoạn hiện tại. 

Trận đấu sắp tới với việc được đánh giá của trên, HLV Roberto Mancini và các học trò đang sở hữu đội hình với lực lượng phòng ngực cực mạnh. Họ hoàn toàn có khả năng phong kín mọi đường lên bóng của đối thủ. Hàng cổng của Italia lại đang biến hóa không ngừng để làm quen với lối chơi mới. Đây sẽ là một đội bóng công thủ toàn diện nhất trong giải đấu hiện tại. 

Italia đang có ngôi sao nổi bật là Nicolo Barella, đây là một tiền vệ đang khoác áo Inter Milan, Anh chỉ có 1m72 nhưng khả năng ghi bàn và cái duyên chiến thắng cực lớn. Trong suốt những nhận đấu của Italia cũng như trận đấu ở Serie A, cầu thủ này đều là trụ cột không thể thiếu của đội bóng. Barella được đánh giá rất cao và đây là một trong những điểm sáng nhất của Italia lúc này. Khả năng tranh chấp bóng của cầu thủ này là không hề đơn giản. 

Với HLV Mancini thì việc dùng các cầu thủ và phát huy tối đa thực lực của họ là điều mà ông vẫn đang làm. Tiền vệ 24 tuổi của Italia đang là một trong những cây săn bàn hiệu quả và anh chắc chắn sẽ còn có khả năng kiến tạo thêm nhiều nữa. Trận đấu sắp tới Italia sẽ dùng hàng công mạnh mẽ của mình cùng với đó là sự bọc lót của Barella sẽ càng là cho đội bóng này nguy hiểm hơn. Tỷ lệ chiến thắng mùa Euro này đang dâng lên qua mỗi vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.