Italia và Anh, chiến thắng sẽ gọi tên ai?

Mới đây Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã có xác nhận chính thức về việc tháng 3 tới, để phục vụ tốt nhất cho chiến dịch kiếm tìm danh hiệu vô địch EURO 2020, đội tuyển Anh sẽ có trận đá giao hữu với đội tuyển Italia.

Italia và Anh được biết đến là hai đội bóng rất xuất sắc nằm trong nhóm hạt giống số 1, đã nhanh chóng giành vé dự EURO 2020 từ rất sớm. Đội tuyển Italia trước đó đã toàn thắng cả 10 trận đấu với những màn trình diễn mãn nhãn được coi là ấn tượng nhất trong số các trận đấu ở vòng loại. Còn đội tuyển Anh tuy có chút yếu thế hơn khi vòng loại vẫn có 1 trận thua nhưng cũng đã xuất sắc giành chung cuộc 7 trận thắng.

anh-itali

Trận đấu tháng 3 tới giữa 2 đội tuyển ngoài mục đích giao hữu còn được biết đến là trận đấu mang tính chất từ thiện, nhằm hỗ trợ sự hợp tác của Hiệp hội bóng đá với sáng kiến sức khỏe tâm thần của Công tước xứ Cambridge với tên gọi “The Heads Up International”.

Theo đó, để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tìm kiếm nhà vô địch EURO 2020, hiện tại Liên đoàn bóng đá Anh đã xúc tiến và xác nhận 4 trận giao hữu vào tháng 3 và tháng 6/2020. Cuộc chạm trán với Italia sẽ diễn ra vào ngày 27/03, sau đó là với Đan Mạch ngày 31/03, cả hai trận đều được tổ chức tại sân vận động Wembley.

Trước khi bước chân vào EURO 2020, đội tuyển Anh còn hai trận đấu với Áo ngày 02/06 và Romania (07/06).

Như vậy, trong chuỗi trận giao hữu của mình thời gian sắp tới, đội tuyển Italia sẽ là đối thủ đầu tiên mà đội tuyển Anh phải đối mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.