Kết quả bốc thăm VCK EURO 2020 – người trong cuộc nói gì

Sau lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết EURO 2020 diễn ra ngày 31/11 vừa rồi, các huấn luyện viên của các đội trong danh sách bảng đấu tử thần Bồ Đào Nha, Pháp, Đức đều có những động thái tỏ ra là khá tự tin.

Theo đó, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha – ông Fernando Santos đã có những chia sẻ: “Về lý thuyết, việc vượt qua bảng F là khó khăn, khi mà ở đó có 2 nhà vô địch thế giới, một nhà vô địch châu Âu.

Đó thực sự là một cuộc quyết đấu cửa những cầu thủ tài năng”. Ông cũng tuyên bố một cách rất tự tin rằng các cầu thủ của mình đã có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chắc chắn sẽ bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.’

Trong nỗ lực leo lên ngôi vương tại EURO 2020 và World Cup 2020 sắp tới, huấn luyện viên của đội tuyển Đức,ông Joachim Loew đã phát biểu rằng “Đây là một bảng đấu tử thần, các trận đấu ở Munich là lễ hội bóng đá, kỳ vọng của người hâm mộ thực sự rất lớn, nó sẽ vừa là một thách thức vừa là động lực chiến đấu của các đội bóng”.

euro-2020

Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra có sự góp mặt của tất cả 20 vị huấn luyện viên của 20 đội bóng có vé tham dự vòng chung kết EURO 2020. Huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha – ông Luis Enique chia sẻ “Đối với tôi, Bilbao là một trong những sân vận động tốt nhất tại châu Âu, cùng với Wembley, Tôi hy vọng rằng sẽ không làm mọi người thất vọng.

Trong giải đấu này, chúng tôi sẽ thi đấu 7 trận và giành chiến thắng cả 7 trận”.

Còn ông Roberto Mancini – vị huấn luyện viên đã giúp Italia toàn thắng 10 trận ở vòng loại đã tỏ ra phấn khích chia sẻ rằng: “Tôi luôn thích những buổi lễ bốc thăm, những cảm xúc mà nó mang lại.

Tôi nghĩ rằng đây là một nhóm rất cân bằng. Tôi rất vui nếu các đội khác e ngại chúng tôi hơn một chút sau chiến dịch vòng loại tốt, nhưng chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.