Khả năng ghi bàn của Ronaldo và Lionel Messi, đặt trên bàn cân sẽ thế nào???

Trong màu áo đội tuyển quốc gia, với 17 năm kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Cristiano Ronaldo sở hữu 99 bàn thắng, còn Lionel Messi chỉ sở hữu 69 bàn thắng. Người hâm mộ không ít lần đặt hai cầu thủ lên bàn cân và nhận thấy “chất lượng” bàn thắng có sự chênh lệch.

Cristiano Ronaldo với khả năng của mình đang được kỳ vọng sẽ vượt qua huyền thoại Iran với số lượng bàn thắng đang nắm giữ là 109. Thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha, đã 2 lần Ronaldo đưa đội bóng này lên ngôi vô địch ở giải đấu lớn EURO 2016 và Nations League 2019.

Lionel Messi thì lại khác, anh mới chỉ vừa trở lại sau án treo giò 4 trận từ Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, thế nhưng màn trình diễn của anh lại vô cùng mãn nhãn. Trong hai trận gần đây nhất, siêu sao Argentina đã ghi 2 bàn thắng lần lượt vào lưới của 2 Gã không lồ Brazil và Uruguay. So với số lượng bàn thắng của Ronaldo, Messi vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể rút ngắn khoảng cách hiện hữu 30 bàn.

messi vs ronaldo

Ở độ tuổi 34 của mình, Ronaldo khiến người hâm mộ phải ngả mũ bởi số lượng bàn thắng ngày một tăng mà không hề có dấu hiệu chững lại. Trong 5 năm gần nhất, cầu thủ này đã liên tục ghi 47 bàn thắng.

Tuy nhiên, theo thống kế mới nhất, trong số 69 bàn thắng mà Messi ghi được, thì có tới 56 lần sút vào lưới của những đội bóng thuộc top 50 của thế giới, trong khi những bàn thắng mà Ronaldo ghi được vào lưới của những đội bóng này chỉ là 28. Và đó là cơ sở để giới chuyên môn cũng như người hâm mộ cho rằng chất lượng bàn thắng mà Ronaldo ghi được vẫn còn kém xa Lionel Messi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.