Khó khăn Đức gặp phải sau trận thắng Bồ Đào Nha

Đức vừa có lượt đấu vòng bảng Euro toàn thắng trước Bồ Đào Nha với tỷ số 4 – 2. Đây là một chiến thắng thuyết phục nhưng họ cũng phải trả giá khá nhiều cho chiến thắng này. 

 

Sau lượt đầu ra quân không mấy thuận lợi thì các cầu thủ Đức gặp Bồ Đào Nha trong trạng thái phải trụ hạng để giành cơ hội đi tiếp sau khi kết thúc vòng bảng Euro. Trận đấu với Bồ Đào Nha họ đã tung ra mọi lực lượng của mình. Tuy rằng được đánh giá thấp hơn nhưng với sức mạnh của mình Đức lại tiếp tục giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha. Điều này thể hiện đẳng cấp cũng như không chịu thua của người Đức. 

Sau trận đấu ĐT Đức cũng gặp nhiều phiền toái không nhỏ khi lần lượt các trụ cột của họ gặp chấn thương. Đầu tiên là Robin Gosens tiếp đến là Mats Hummels rồi ILkay Gundogan phải rời sân sau va chạm. Đây đều là những chấn thương khó có thể hồi phục ngay lập tức. Lượt đấu cuối cùng nhiều khả năng họ phải thi đấu thiếu nhiều cầu thủ trụ cột. 

Theo như những gì HLV Joachim Low chia sẻ thì các buổi kiểm tra sẽ được thiết lập để biết được tình hình sức khỏe các cầu thủ. Tuy rằng chưa có thông tin nào về độ nặng nhẹ của chấn thương nhưng các chấn thương của các cầu thủ đều ở bắt chân, gân bánh chè. Do đó dù có ra sân họ cũng không thể phát huy toàn bộ khả năng của mình. Ngoài ra không ai muốn các cầu thủ gặp rủi ro trên sân nên nhiều khả năng họ sẽ ngồi dự bị lượt đấu tới. 

Ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng Đức sẽ gặp đối bóng khá là yếu là Hungary. Đây không phải thử thách quá khó đối với họ nhưng với tình hình chấn thương nghiêm trọng thì nhiều khả năng thành tích thi đấu của họ sẽ không quá tốt trong lượt đấu này. ĐT Đức sẽ cần chiến thuật và đội hình thay thế ở lượt đấu sắp tới này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.