Khởi động EURO 2020 Anh gặp Áo và Romania

Nằm trong khuôn khổ quá trình chuẩn bị cho EURO 2020, sắp tới vào tháng sáu, Anh sẽ có một trận đấu gặp đội tuyển Áo và đội tuyển Romania, cả hai trận đều hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng cuồng nhiệt nhất với sự tỏa sáng của các ngôi sao sân cỏ.

Theo đó, trận đối đầu giữa Anh và Áo sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 6 tại Ernst Happel Stadion trong một trại huấn luyện tại Vienna, sau đó, ngày 7 tháng 6, Anh tiếp tục có một cuộc gặp gỡ với Romania tại một sân vận Động của Anh, tuy nhiên thông tin chính xác về sân vận động này đến thời điểm hiện tại vẫn còn là một ẩn số.

Lịch thi đấu của đội tuyển Anh vào tháng 6 gợi nhớ đến những ký ức của cuộc gặp gỡ vào tháng 11/2007 của đội tuyển Anh và đội tuyển Áo, với chiến thắng 1 – 0 đã, Anh đã nhanh chóng kết thúc cuộc chạm trán thứ 19 của mình.

khoi-dong-euro-2020-anh-gap-ao-và-romania-2

 

Còn Romania là đội bóng đã đối mặt với đội tuyển Anh lần cuối ở vòng bảng EURO năm 2000 và ở trận đấu ấy, Romania đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3 – 2.

Sau buổi lễ rút thăm vừa rồi, Anh đã xác định được các đối thủ đối đầu với mình và thời gian thi đấu. Theo đó, vào ngày 14 tháng 6, Anh sẽ có cuộc chạm trán với Croatia; ngày 23 tháng 6, là cuộc chạm trán với Cộng Hòa Sec tại bảng đấu D của EURO. Các trận đấu này sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley.

Kết quả buổi lễ rút thăm cho thấy, Áo đã đứng cùng bảng với Ukraine, Hà Lan và một đội tuyển chiến thắng trong trận đấu ở bảng C của trận chung kết.

xem thêm >>> nhận định euro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.