Kingsley Coman dính chấn thương nghiêm trọng

Kingsley Coman gia nhập Bayern Munich ở mùa giải 2015 / 2016. Trước trận đấu gặp Tottenham, anh đã chơi 142 trận bóng cho đội Alianz Arena với thành tích ghi 28 bàn và sở hữu 33 đường kiến tạo thành bàn thắng.

Trong trận đấu gặp Tottenham Hotspurs, tại phút thi đấu thứ 25, Kingsley Coman đã nỗ lực với pha cứu bóng từ đường truyền có lực mạnh của đồng đội. Theo đó, với đà chạy nhanh, chân trụ của Coman đã tiếp đất sai kỹ thuật khiến toàn bộ trọng lượng cơ thể phải dồn ép lên đầu gối trái và ngay sau đó Coman đã tự mình ngã khuỵu mà không hề có va chạm với bất kỳ một cầu thủ nào khác trên sân. Lập tức cầu thủ này nằm tại sân đau đớn và phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ. Sau đó, đương nhiên Kingsley Coman không thể tiếp tục hoàn thành trận đấu dang dở.

Kingsley-Coman-dinh-chan-thuong-nghiem-trong2

Điều đáng tiếc nhất chính là Kingsley Coman dính chấn thương trong lúc anh chơi đang hay phong độ đang ổn định nhất. Coman được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá là một mũi khoan có thể phá chủ lực của Bayern ở thời điểm trước khi phải rời sân.

Chấn thương này của Kingsley Coman thực sự không đáng có và đến không đúng lúc. Bởi thời điểm này, Bayern Munich và Coman chưa cần phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trước Tottenham. Với thương tích nặng như vậy, Coman có lẽ đã thực sự phải đứng trước nguy cơ bỏ lỡ cơ hội tham dự chung kết EURO 2020.

Trước Coman, đã có nhiều cầu thủ gặp phải các tình huống chấn thương tương tự. Điểm chung của những chấn thương này chính là cần thời gian dài để hồi phục.

 

xem thêm >>> lịch thi đấu euro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.