Kỷ lục của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi thua Italia trong trận đầu ra quân

Trong ngay trận đấu đầu tiên của mình các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể tìm kiếm được chiến thắng. Theo đó đây cũng là trận đấu đánh đấu một kỷ lục mới ở các kỳ chung kết Euro. 

 

Là một trong những đội bóng được đánh giá không quá cao nên các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ nhập cuộc rất tự tin và chơi với tâm thế không còn gì để mất. Trong suốt hiệp 1 họ đã cầm chân được đối thủ cũng như hạn chế hàng tiền đạo của đối phương tiếp cận khung thành. Trong vòng 45 phút hiệp 1 ĐT Italia gần như tuyệt vọng khi không thể đến gần vòng cấm của Thổ Nhĩ Kỳ. Có thể nói Soyuncu và đồng đội đã cho thấy một hiệp đấu tuyệt vời. 

Sang đến hiệp 2 khi Demiral trong một tình huống phản lưới nhà đa khiến các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ trở nên vội vàng cũng như nhiều sở hở hơn trước. Họ liên tục bị đối phương ghi tới tận 3 bàn không gỡ. Có thể nói đây là thất bại rất đáng tiếng khi cả hiệp 1 họ đã chơi rất cố gắng. 

Với việc thua trận trước Italia ở trận mở màn Euro 2021 thì Thổ Nhĩ Kỳ cũng có một kỷ lục cho riêng mình. Theo đó họ là đội duy nhất 7 lần tham dự các giải đấu Euro và World Cup đều có trận khởi đầu thất bại. Trong lịch sử các kỳ Euro và World Cup thì chưa có đội tuyển nào thua nhiều hơn 3 trận mở màn. Đây sẽ là một kỷ lục mà rất lâu mới có thể phá được. 

Trái ngược với Thổ Nhĩ Kỳ thì các cầu thủ Italia đang khá là hạnh phúc với chiến thắng thuyết phục của mình. HLV Mancini và các học trò tiếp tục có trận thắng liên tiếp thứ 28. Đây là một thành tích mà khó có đội bóng nào làm được. Với phong độ hiện tại Italia hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch Euro năm nay. Họ cũng đang hướng tới mục tiêu hấp dẫn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.