Maguire sẽ không góp mặt trong hai trận đấu đầu tiên của ĐT Anh

Mới đây tin vui cho ĐT Anh là trung vệ Harry Maguire đã có những bình phục đáng kể cũng như anh bắt đầu trở lại sân tập với những động tác cơ bản hồi phục. Tuy nhiên trong những trận đấu đầu tiên ĐT Anh sẽ không nhận được sự phục vụ của trung vệ này. 

 

Nhiều cổ động viên của Anh đã khá là mong chờ Harry Maguire có thể bình phúc cũng như r ra sân thi đấu ở vòng bảng Euro. Trong một buổi tập mới nhất thì trung vệ người Anh này đã xuất hiện trên sân tập cũng như cùng các đồng đội khởi động. Với chấn thương dây chằng ở mắt cá chân thì Harry Maguire sẽ còn một thời gian cần trị liệu trước khi bắt đầu đá chính thức. 

Theo như những gì bác sĩ của ĐT Anh công bố thì Maguire đã có dấu hiệu hồi phục cũng như anh hoàn toàn có thể kịp ra sân trước khi vòng bảng kết thúc. Vết thương của anh tuy làm khó khăn trong việc làm quen bóng nhưng cầu thủ này đã có nhiều chuyển biến. 

Được biết Maguire là một trong những nhân tố quan trọng kết nối các cầu thủ của ĐT Anh lại với nhau. Trong kỳ World Cup cách đây 3 năm anh cũng là người giúp Anh giành được vị trí thứ 4 trong giải đấu. HLV Gareth Southgate đang khá là mong chờ sự phục vụ của trung vệ đầy tài năng này. 

Trận đấu đầu tiên mà ĐT Anh gặp phải là ĐT Croatia. Đây là một trong những đội bóng không quá mạnh và họ hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ. Theo đó ĐT Anh còn khá là nhiều cầu thủ có thể đá trung vệ thay cho Maguire. Một số cái tên được nhiều người gợi ý như Daily Mail, Luke Shaw… đây đều là những cầu thủ có khả năng phối hợp tương đối tốt. 

Nhiều người hâm mộ bóng đá vẫn khá là lo ngại khi không biết hàng thủ mới tạo của Anh có thể cầm cự qua 2 trận đấu đầu tiên để Maguire kịp bình phục. Đây sẽ là ĐT Anh cần phải dùng hết sức mình vượt qua khó khăn hiện tại. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.