Màn giao hữu trước thềm Euro của Xứ Wales – Albania

Trận giao hữu giữa Xứ Wales và Albania mới kết thúc với tỷ số 0 – 0. Tuy rằng Albania không được đánh giá cao nhưng Xứ Wales khiến nhiều cổ động viên bóng đá khá là thất vọng với lối chơi rất bạc nhược của mình. 

 

Xứ Wales đã có trận đấu gặp Albania trước thềm Euro 2021 để đánh giá thực lực hai bên cũng như tập dượt cho các cầu thủ. Trong trận đấu HLV Robert Page đã không tung chủ lực Gareth Bale mà để cặp đôi Brooks và Roberts thể hiện nên đội tuyển của họ không đạt được thành thích như mong muốn. 

Khởi đầu trận đấu với một tốc độ khá là chậm, cả hai đội đều không có quá nhiều cơ hội nguy hiểm về khung thành đối phương. Các pha tấn công của cả hai bên đều khó có thể làm bàn cũng như không gây được chú ý nhiều. Kết thúc hiệp 1 cả hai bên không có bàn thắng nào và cũng không thật sự có pha tấn công hiệu quả về khung thành đối phương.

Sang đến hiệp 2 cả hai đội tuy rằng có đẩy nhanh tiến độ để tìm kiếm bàn thắng nhưng không khá hơn hiệp 1 quá nhiều. Các thay đổi của cả 2 HLV đều không mang lại hiệu quả quá cao. Theo đó chỉ đến khi Gareth Bale được  vào sân lúc phút 71 mới mở cục diện bế tắc cho cả hai và họ cũng thi đấu cởi mở hơn. 

Đến phút 75 trong một tình huống vào vòng cấm, Nico Williams mới có tình huống gây nguy hiểm cho thủ thành đối phương nhưng Albania đã có những hậu vệ và thủ môn xuất sắc để cản phá. Hiệp 2 kết thúc với việc Xứ Wales áp đảo đối thủ nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi.

Kết thúc chung cuộc trận đấu là 0 – 0 và cả hai đội đều đạt được mục đích của mình. Nếu họ muốn vượt qua vòng bảng thì sẽ cần điều chỉnh khá là nhiều thì các cầu thủ không có trạng thái tốt và khả năng dứt điểm khá là kém. 

Đội hình xuất phát

Xứ Wales: Hennessey, Ampadu, Mepham, Davies, Williams, Levitt, Allen, Ramsey, Norrington, Books, Roberts.

Albania: Selmani, Djimsiti, Kumbulla, Ismajli, Lenjani, Abrashi, Bare, Cekici, Doka, Manaj, Balaj.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.