Manuel Neuer từ giã đội tuyển quốc gia sau EURO 2020

Dưới sự trấn giữ của Manuel Neuer, khung thành của đội tuyển Đức luôn là vị trí bất khả xâm phạm, thật khó có quả bóng nào có thể lọt lưới nếu như Manuel Neuer đứng đó. Thế nhưng, không có gì là mãi mãi, mọi chuyện đều có thể thay đổi. Sự sa sút vì tuổi tác của người đội trưởng cùng với việc Marc – Andre ter Stegen đã có những trưởng thành nổi bật trong màu áo của Barca đã khiến cho Huấn luyện viên Joachim Low thực sự phải phân vân. Theo đó, tháng 10 vừa qua, cả Neuer và Ter Stegen đều đã từng trở thành tâm điểm của giới truyền thông Đức, và người hâm mộ khi mà cả 2 đều mong muốn có thể giành suất bắt chính.

Manuel-Neuer-tu-gia-doi-tuyen-quoc-gia-sau-euro-2020-2

Nhiều người nhận định rằng, Ter Stegen có khả năng cao sẽ trở thành thủ môn số 1 của đội tuyển quốc gia bởi Neuer tính đến giờ đã 33 tuổi, sự già cỗi sẽ không còn phù hợp, thời gian để Neuer có thể cống hiến cho nền bóng đá Đức có lẽ cũng không còn lâu dài nữa. Và thực sự, mong muốn của thủ thành Barca là có cơ sở khi Neuer vừa bỏ bỏ về khả năng sẽ chia tay đội tuyển quốc gia. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn mới đây trên trang Kicker, thủ quân của Bayern bày tỏ quyết định về vấn đề sẽ rút lui khỏi đội hình của Cỗ xe tăng.

“Tôi sẽ để mở vấn đề này. Bởi tất cả còn phụ thuộc vào sức khỏe, thể trạng và liệu bản thân tôi còn có thể sẵn sàng cống hiến tiếp hay không nữa”.

Nếu nhưu Neuer rời đội tuyển Đức, Ter Stegen chắc chắn sẽ trở thành ứng cử viên hợp lý nhất cho đội hình. Hoặc Alexander Nubel cũng là một sự lựa chọn không tồi.

 

 

xem thêm >>> Những trò đùa của bóng đá Anh ngày ‘Cá tháng tư’ (P1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.