Mẹo chơi cá độ

Hiện nay, chơi cá độ bóng không còn quá xa lạ. Mỗi mùa bóng đá, mỗi giải bóng diễn ra, người ta lại thấy dân cá độ bao phen thăng trầm, lên xuống. Người thì thắng đậm, người thì lỗ to. Nhiều người phất lên, mua nhà, tậu xe, kẻ lại mất cả gia sản. Nói cá độ bóng là một trò may rủi, đỏ đen thì cũng không sai. Nhưng cũng phải nhìn nhận lại, nhiều người giàu lên từ cá độ, tỷ lệ những cuộc chơi giành chiến thắng của họ luôn cao hơn so với những trận thua? Có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao không?

Bên cạnh việc tích lũy và sở hữu những kinh nghiệm chơi cá độ, người chơi còn có riêng cho mình những mẹo chơi mà không phải ai cũng biết.

Trên cơ sở tham khảo, tổng hợp từ những người chơi chuyên nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cá độ bóng, lichthidaueuro.com đã xây dựng nên bài viết này, với hy vọng sẽ có thể đem đến cho người chơi những mẹo cá độ hữu ích.

Không nên đánh dồn dập vào một trận đấu duy nhất.

Trong bất kỳ một môn thể thao nào, không ai có thể khẳng định trước được điều gì, bởi lẽ đến cả phút chót cũng có thể có cú lội ngược dòng thay đổi tình thế. Dù có thể phong độ đang thời kỳ đỉnh cao, lực mạnh hay yếu thì cũng còn nhiều yếu tố bên ngoài tác động, khi lâm trận, cơ hội chiến thắng của cả hai đội là ngang nhau. Người chơi nên khéo léo phân bổ vốn của mình rải rác vào 2 – 3 trận đấu chứ không nên đổ dồn vào một trận.

Meo-choi-ca-do2

Nếu như nhất quyết đổ dồn vào một trận, vô hình chung bạn tự đặt mình vào tình thế được ăn cả ngã về không, nguy cơ bạn bị mất tất cả là rất cao.

Đối với những trận đấu chấp quá sâu, người chơi tốt nhất là không nên tham gia

Những trận đấu chấp quá sâu thường là những trận đấu khá là khó để bắt kèo và giành chiến thắng. Khả năng thắng ở những trận đấu như thế này là cực kỳ nhỏ.

Bởi vậy, nếu như gặp phải những trận đấu chấp quá sâu, người chơi, nhất là những người chơi mới nên cẩn trọng. Nếu như không phải ở tình thế bắt buộc, bạn hãy bỏ trận đấu đó và chuyển hướng lựa chọn những trận đấu khác an toàn hơn, dễ đoán hơn.

Dành thời gian ghi chép lại lịch sử cá độ của bản thân.

Có thể bạn cho rằng việc bỏ thời gian ngồi ghi chép lại lịch sử cá độ là điều vô bổ. Nhưng, không hề nhé, kết quả ghi chép sẽ đem lại những hiệu quả mà bạn có thể không ngờ tới.

Việc ghi chép đầy đủ lịch sử cá độ sẽ là một cách thông kê chi tiết, quá trình cá độ, số tiền vốn bỏ ra cá độ, lỗ, lãi, tỷ lệ kèo mà bạn đã từng lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được điểm mạnh của mình, rút kinh nghiệm và loại bỏ các điểm yếu, giúp bạn tự tin dần lên và có thể tập trung khai thác thế mạnh của bản thân ở những loại kèo nhất định.

Hiệu quả của việc ghi chép sẽ là lâu dài chứ không chỉ trong một, hai ngày đầu. Vì vậy bạn phải thật kiên trì thay vì nóng vội.

Cá độ bóng đá vốn dĩ chưa bao giờ là một việc đơn giản. Nó đòi hỏi người chơi phải thật nhạy bén, sáng suốt, chịu khó tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm, rút ra những bí quyết riêng, trang bị những hành trang cho mình trong suốt cả một quá trình cá độ dài lâu về sau. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có thể vận dụng một cách linh hoạt và sớm đem về cho mình những chiến thắng thực sự xứng đáng.

 

 

 

xem thêm >>> Cẩm nang chơi cá độ bóng đá

>>> 2 công thức xương máu mà dân cá độ phải nằm lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.