Mourinho cho rằng CR7 vẫn có thể ra sân khi ở tuổi 50

Với những gì CR7 thể thiện suốt thời gian qua, ở tuổi 34, anh khiến thế giới phải nghiêng mình thán phục khi liên tiếp gọi tên những kỷ lục. Tại loạt đấu vòng loại EURO 2020, CR7 liên tục đá tung lưới Lithuania 4 bàn, nâng tổng số bàn thắng của Bồ Đào Nha lên 93 trận. Đồng thời dũng mãnh duy trì vị trí “vua phá lưới”.

Mourinho-cho-rang-CR7-van-co-the-ra-san-khi-o-tuoi-50-2

Trước những gì CR7 thể hiện, vị Huấn luyện viên đồng hương – Jose Mourinho đã có những chia sẻ ca ngợi anh trên BeIN SPORTS: “Tôi thực sự không ngạc nhiên khi thấy những gì mà Ronaldo đã, đang và sẽ làm được. Ở độ tuổi 34, cậu ấy vẫn là một cầu thủ hàng đầu, chơi ở một câu lạc bộ hàng đầu với bầu nhiệt huyết, khát khao công hiến hàng đầu mà khó có một ai sánh bằng. Cậu ấy là một hiện tượng, một con người luôn nghĩ về chiến thắng và tìm cách để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Về phía Ronaldo, anh đã từng có một cuộc trả lời phỏng vấn trước đó, qua đó, CR7 khẳng định rằng mình có đủ sức khỏe để chơi bóng đỉnh cao cho tới năm 40, 41 tuổi. Nhưng Huấn luyện viên Jose Mourinho không hề nghĩ như vậy, ông cho rằng, CR7 vẫn có thể ra sân, ghi bàn thắng ở độ tuổi 50, và đương nhiên đó là những trận giao hữu của FIFA tổ chức nhằm tri ân các danh thủ. Ông nói rằng: “Năm 50 tuổi, Ronaldo sẽ thảnh thơi ngồi uống nước khi được FIFA ngỏ ý mời tham dự trận đấu của những huyền thoại. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ lại ra sân và sẽ lại ghi bàn mà thôi”. Đó là những gì mà chiến lược gia Mourinho dự đoán.

 

xem thêm >>> lichthidaueuro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.