Mùa Euro 2021 Bồ Đào Nha nằm trong bảng đấu tử thần

Vòng chung kết Euro 2021 đang đến gần và các đội bóng đang ráo riết chuẩn bị chốt danh sách thi đấu. Theo đó Bồ Đào Nha sẽ gặp khá là nhiều khó khăn khi đối thủ của họ là những đội mạnh có tiềm năng như Pháp và Đức. Đây sẽ bảng đấu có nhiều trận đấu gay cấn và kích thích. 

 

Khi kết quả bốc thăm bảng đấu của Euro 2021 có Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hungary thì nhiều chuyên gia nhận định đây sẽ là bảng đấu  có sự cạnh tranh ác liệt. Để bảo vệ được ngôi vương của mình Bồ Đào Nha sẽ cần chuẩn bị nhiều hơn cũng như đối thủ của họ là đương kim vô địch thế giới Pháp cũng là ứng cử viên cho chức vô địch.

bang-f

Đội hình mùa giải năm nay của Bồ Đào Nha gồm nhiều thành viên trẻ nhưng cũng không thiếu những cầu củ đầy kinh nghiệm. Họ đang kỳ vọng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng đến với chức vô địch Euro thứ 2 liên tiếp. Tuy rằng đã 36 tuổi nhưng anh vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu với việc giành danh hiệu vua phá lưới gần đây. Hiện tại với việc tiếp tục khoác áo đội tuyển quốc gia sẽ là cơ hội rất lớn cho cầu thủ nào trước khi giải nghệ. 

Đội hình của Phép thì sở hữu những chân sút cực mạnh đã giúp họ vô địch World Cup 2018 như Griezmann, Mbappe, Pogba… Họ cũng có nhiều cầu thủ với phong độ ấn tượng như Benzema. Trong mùa giải Euro này họ sẽ không lại muốn tiếp tục về nhì như lần trước. Nếu có thể loại bỏ sớm một đối thủ mạnh như Bồ Đào Nha cũng sẽ là một trong những kế hoạch của đội Pháp. 

Về phía đội tuyển Đức thì đã nổi tiếng với lối chơi kỷ luật cùng với nhiều tài tăng trẻ. Trong mùa giải World Cup 2018 khi mà đội hình của họ còn khá là trẻ và không thể hiện được nhiều thì năm nay với các ngôi sao sáng giá như Gundogan, Kimmich, Gnabry, Werner… Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ muốn tìm kiếm một thành công và họ cũng đang là một trong những ứng cử viên của chức vô địch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.