Mức lương của Ronaldo có thể thấp hơn Mbappe trong tương lai

Mới đây, có thông tin từ phía AS rằng PSG đang chuẩn bị trả lương cho Kylian Mbappe ở mức cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Lionel Messi và thậm chí còn cao hơn cả Cristiano Ronaldo, cụ thể là nhận 50 triệu EURO/năm. Câu lạc bộ thủ đô của nước Pháp mong muốn có thể nhanh chóng chốt xong hợp đồng mới với Mbappe ngay sau khi mà EURO 2020 diễn ra. Nếu như hợp đồng này thực sự được ký kết thì có lẽ đây sẽ là mốc son đánh dấu sự nhảy vọt về thu nhập của Mbappe trong khi lương hiện tại của anh tại PSG vẫn đang kém xa lương của Neymar tương đương 15 triệu EURO/năm.

Về phía PSG tiết lộ “PSG sẽ không để Mbappe rời khởi trước khi diễn ra World Cup 2022 tại Qatar”. Đồng thời PSG cũng đã có những kế hoạch rõ ràng về việc nâng lương cho tiền đạo sinh năm 1998 để nhằm ngăn chặn những động thái từ phía Real Madrid.

Còn bản thân Bbappe thì mới tuần trước, trong cuộc trao đổi với nhà báo người Pháp Oriol Domenech, đã chia sẻ rằng mình có thể sẽ đồng ý với điều khoản cá nhân hấp dẫn về việc gia nhập Real Madrid trong tương lai. Theo đó, tiền đạo người Pháp sẽ có thể đến sân Bernabeu vào mùa hè 2020 hoặc 2021. Ngoài ra, chân sút trẻ còn nhận được nhiều sự quan tâm công khai từ vị huấn luyện viên đồng hương Zinedine Zidane.

Hiện tại, Hợp đồng giữa PSG với Mbappe vẫn còn hạn đến năm 2022, nếu như CLB nước Pháp không thành công trong việc thuyết phục Mbappe ký vào bản hợp đồng mới thì khả năng lớn tiền đạo này sẽ ra đi.

 

Xem thêm >>> Arsenal đang ở thời kỳ tệ nhất trong 107 năm

>>> MU sẵn sàng bán Pogba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.