Nghe tin Eriksen đột quỵ, Ronaldo làm triệu fan bóng đá cảm động

Trong lúc nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới thì nghe tin tiền vệ Christian Eriksen đột quỵ ngay trên sân bóng đá, Cristiano Ronaldo đã có hành động thể hiện tình yêu bóng đá cũng như tình hữu nghị giữa các cầu thủ. 

Theo đó tại trận đấu Đan Mạch gặp Phần Lan, ở phút 43 hiệp 1 bất ngờ Eriksen nằm đổ gục trên sân khi không gặp bất kỳ tác động nào. Nhận thấy sự bất thường  của đồng đội các cầu thủ Đan Mạch đã nhanh chóng kêu gọi bác sĩ vào sân cấp cứu. Nhiều người hâm mộ bóng đá trên sân lẫn gia đình của cầu thủ này cũng khá là bàng hoàng. Có thể nói hàng chục nghìn cổ động viên trên sân đang cầu nguyện cho anh mau chóng bình phục. 

Trong lúc Ronaldo đang đăng ảnh khoe 6 múi của mình và thể hiện quyết tâm đá Euro thì anh bất ngờ lập tức xóa dòng trạng thái mới nhất và đăng ảnh giữa anh và Eriksen đang thi đấu kèm theo lời nhắn nhủ của mình “ Tất cả những suy nghĩ và cầu nguyện của chúng tôi giờ là cho Christian Eriksen và gia đình của anh ấy. Thế giới bóng đá hy vọng những tin tức tốt đẹp. Tôi trông đợi được thấy anh ấy trở lại sân cỏ. Chris! Hãy mạnh mẽ lên!”.

Nhìn hành động tưởng chừng như rất nhỏ nhưng đã khiến rất nhiều người yêu thích Ronaldo khen ngợi. Trong sân họ là đối thủ và ngoài sân họ chính là bạn bè. Chỉ vài phút sau khi chia sẻ bài đăng mới nhất thì có hàng triệu người vào like và chia sẻ cũng như gửi lời cầu nguyện đến cầu thủ người Đan Mạch mau chóng tỉnh lại.
Dưới sự cấp cứu kịp thời của các bác sĩ thì Eriksen đã dần hồi phục cũng như có thể nhận biết được xung quanh. Trả lời phỏng vấn người đại diện Martin Schoots có nói Eriksen đang dần tỉnh táo và có dấu hiệu hồi phục khá là tốt. Anh sẽ sớm trở lại sân bóng cũng như gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên trên khắp thế giới. Trong trận đấu đó Đan Mạch và Phần Lan đã đá nốt hiệp 2 và kết thúc với tỷ số 1 – 0 cho Phần Lan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.