Ngôi sao ĐT Anh chính thức chia tay Euro sớm

Hậu vệ tài năng triển vọng Trent Alexander Arnold đã phải chia tay với mùa Euro 2021 với một chấn thương không thể kịp hồi phục. Có thể nói đây không chỉ là mất mát của cầu thủ này mà còn là mất mát của cả ĐT Anh trong mùa Euro năm nay. 

Trong trận đấu với ĐT Áo gần đây Arnold đã gặp phải chấn thương khi đá giao hữu. Có thể nói đây là một sự đen đủi không hề nhẹ khi cầu thủ này phải ngay lập tức rời sân. Trong một pha nỗ lực phá bóng cầu thủ này đã tự làm mình bị chấn thương, theo đó đùi trái của anh bị đấu không thể tiếp tục thi đấu. Đây là một trong những tình huống rất hy huxu. Khi đi làm tổng quát thì đùi trái của anh khó có thể hồi phục trong trận đấu sắp tới.

Theo như Liverpool cho biết thì Arnold sẽ cần thời gian gần 2 tháng mới có thể bình phục, chưa để đến việc lấy lại phong độ sau chấn thương. Từ điều này có thể khẳng định một điều rằng cầu thủ này sẽ chia tay mùa Euro 2021 ngay lúc này. 

Thông báo mới nhất của Liên đoàn bóng đá Anh cũng đã xác nhận Arnold không thể thi đấu và đã trở lại sân Anfield. HLV Gareth Southgate đã gặp phải một bài toán quá khó và cũng quá bất ngờ. Giờ đây ông phải tìm kiếm cầu thủ thay thế hậu vệ của Liverpool. Điều này sẽ khiến đội tuyển Anh gặp phải lỗ hổng trong hàng phòng ngự của mình. 

Những cái tên đang được nêu lên thế chỗ cho Alexander Arnold là Ben Godfrey, Jesse Lingard, James Ward Prowse, Ben White… tuy nhiên lại không có ai có thể sánh vai với hậu vệ của Liverpool. Với việc Euro vòng bảng đang tới gần ông sẽ phải làm ra quyết định nhanh chóng để có thể triệu tập sớm nhất cầu thủ cùng đội bóng. 

Dù HLV Gareth Southgate có quyết định gọi cầu thủ nào thì ĐT Anh cũng đã gặp phải tổn thất khá là nặng nề trong mùa giải này. Đây sẽ là bài học của nhiều ĐT khác khi đá giao hữu. Họ sẽ cần phải điều chỉnh lại đội hình để tránh việc cầu thủ chủ lực bị chấn thương khi ra sân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.