Người được Huấn luyện viên Deschamps tiến cử thay thế mình tại đội tuyển Pháp là ai?

Mới gần đây, trong một bài phát biểu trước truyền thông, Huấn luyện viên của đội tuyển Pháp – Deschamps đã chia sẻ rằng: “Huấn luyện viên tiếp theo – thuyền trưởng tiếp theo của đội tuyển Pháp ở một thời điểm thích hợp có thể là Zidane”.

Hiện tại, Zidane đang trong nhiệm kỳ thứ 2 làm việc tại Real Madrid. Ở nhiệm kỳ đầu tiên, Zidane đã dẫn dắt Real Madrid vô địch Champions League liên tiếp 3 năm liền, thành tích vô cùng xuất sắc. Real Madrid đã thi đấu hết sức và thành công tại La Liga, đồng chiếm giữ vị trí đầu bảng với Barca khi chỉ sau 16 trận đấu mà sở hữu 36 điểm.

Nguoi-duoc-huan-luyen-vien-deschamps-tien-cu-thay-the-minh-tai-doi-tuyen-phap-la-ai2

Trước đây, với tư cách cầu thủ, Zidane cũng vô cùng xuất sắc trong màu áo tuyển Pháp, giành vô địch World Cup 1998 và EURO 2020. Năm 2006, tuy không giành vô địch nhưng việc Pháp có thể lọt vào vòng chung kết World Cup cũng là nhờ đóng góp không nhỏ của Zidane.

Tại vòng loại EURO 2020, Pháp không may mắn khi rơi vào bảng tử thần cùng với Đức và Bồ Đào Nha. Huấn luyện viên Deschamps đã có những chia sẻ về bảng đấu, cho rằng đây là bảng đấu khó khăn nhất. Ông cũng thừa nhận rằng, Đức sẽ có lợi thế hớn hơn khi chơi 3 trận tại Munich. Các đội tuyển thi đấu đều hướng đến một đích chung là vị trí đầu bảng, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, kết quả cuối cùng vẫn còn là một ẩn số.

Tính đến nay, hợp đồng của Huấn luyện viên Deschamps với Liên đoàn bóng đá Pháp vẫn còn thời hạn thêm 2 năm nữa, tức là đến năm 2022.

 

xem thêm >>> ltd euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.