Người hâm mộ Việt Nam được xem miễn phí EURO 2020

Đài truyền hình Việt Nam VTV đã có thông báo chính thức về việc sở hữu bản quyền truyền thông và trở thành đơn vị được quyền phát sóng chính thức của vòng chung kết EURO 2020 tại Việt Nam.

Theo đó, Đài truyền hình Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá châu Âu cấp phép độc quyền truyền thông (bao gồm cả phát thanh và truyền hình) trên cơ sở miễn phí hoặc trả tiền đối với mọi chương trình liên quan tới EURO 2020 trên tất cả hạ tầng có khả năng truyền dẫn từ mặt đất, vệ tinh, cáp, Internet, di động, … đồng thời có quyền trình chiếu công cộng, khai thác trên mạng xã hội,… ở phạm vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin chính thức xác nhận, vòng chung kết EURO 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12/06/2020 đến 12/07/2020. Theo đó 24 đội tuyển lọt vào vòng chung kêt sẽ được chia thành 6 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. Hai đội tuyển xếp thứ hạng nhất và nhì của mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp cùng với 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Nguoi-ham-mo-Viet-Nam-duoc-xem-mien-phi-EURO-2020-2

Trong lịch sử các kỳ EURO đã diễn ra, có lẽ EURO 2020 là đặc biệt hơn cả bởi nó được tổ chức ở 12 quốc gia thay vì 1 nước chủ nhà như trước đây. Trong đó, Anh có lẽ là quốc gia được ưu ái nhất khi có sân vận động Wembley được lựa chọn để tổ chức 2 trận đấu bán kết và chung kết.

EURO 2020 là sự kiện bóng đá được người hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ và dõi theo. Và người hâm mộ Việt Nam cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Tại World Cup 2018 trên đất Nga, VTV đã gặp phải nhiều khó khăn khiến cho sát ngày khai mạc mới có thể chính thức có bản quyền phát sóng. Lần này, việc sở hữu bản quyền phát sóng VCK EURO 2020 từ sớm thực sự là tin đáng mừng đối với đông đảo người hâm mộ môn túc cầu trên dải đất hình chữ S.

 

xem thêm >>> lịch thi đấu euro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.