Nhận định bảng A Euro 2021: Italia là đội bóng tiềm năng

Bảng A sẽ là nơi diễn ra trận đấu khai mạc Euro năm nay. Theo đó bảng này có 4 đội bóng là Ý, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Xứ Wales. Đây sẽ là bảng đấu khá là dễ dàng với các cầu thủ Italia. 

Trong mùa Euro năm nay thì bảng A đang là một trong những bảng đấu có chất lượng các đội bóng khá là bằng nhau, trong đó Italia đang là đội bóng có lợi thế nhất cũng như có khả năng đứng đầu bảng đấu. Theo đó trong suốt từ tháng 10/2018 đến thời điểm hiện tại họ đang liên tục chiến thắng hoặc cầm hòa đối phương và vẫn chưa phải chịu bất kỳ trận thua nào. Đây sẽ là lúc họ thể hiện phong độ của mình cũng như đảm bảo chức đầu bảng A. 

Theo nhận định của các chuyên gia bóng đá thì Ý sẽ là đội có cửa đi tiếp sáng nhất tại bảng này. Tiếp đến là Thụy Sĩ. Đây cũng là một trong những đội bóng có khả năng cạnh tranh với Ý khi trên bảng xếp hạng FIFA họ còn được đánh giá cao hơn Italia. Tuy nhiên điều đáng lo là phong độ hiện tại của đội bóng này không quá ổn định cũng như không có nhiều chiến thắng như Ý, nhiều khả năng họ sẽ không thể cầm hòa được Italia. 

Các đội bóng còn lại là Thổ Nhĩ Kỳ và Xứ Wales thì không được đánh giá cao, hai đội bóng này có trình độ tương đương nhau và đều xếp dưới hai đội bóng còn lại. Họ đang có phong độ ổn định và đây sẽ là bàn đạp để họ cạnh tranh xuất đi tiếp sau khi kết thúc vòng bảng. 

Cuối cùng theo nhiều người nhận định thì Italia và Thụy Sĩ là hai đội có khả năng lớn nhất vào vòng trong nếu vẫn giữ được ổn định thành tích của mình. Tuy nhiên họ cần phải thận trọng và không được chủ quan khi các đội phía dưới cũng không kém họ quá nhiều. Có rất nhiều đội bóng đã phải ngậm ngùi cay đắng như Đức ở World Cup 2018 khi không vượt qua vòng bảng. Đây cũng là điều cảnh tỉnh các đội bóng không được phép coi thường đối thủ của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.