Những cái nhất tại vòng bảng Euro 2021 đến thời điểm hiện tại

Vòng bảng của Euro 2021 với đầy những điều bất ngờ và được nhiều người cực kỳ ưa thích. Theo đó sau khi vòng đấu bảng kết thúc thì đã có nhiều cái nhất được mọi người thông kê. 

 

Ở thời điểm hiện tại có lẽ sẽ còn nhiều kỷ lục mới được ghi nhưng sau khi vòng bảng Euro kết thúc thì một vài cái nhất bạn nên biết như sau. 

Cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất

Sau khi kết thúc vòng bảng với 3 trận đấu thì Cristiano Ronaldo đã có tới 5 bàn thắng cho mình. Đây sẽ là một con số mà khó có tuyển thao nào có thể vượt qua. Cầu thủ này đang muốn tăng thêm số bàn thắng cho mình cũng như với màn trình diễn xuất sắc của bản thân CR7, anh hứa hẹn sẽ phá kỷ lục số bàn thắng trong một kỳ Euro của bản thân. 

Đội bóng nhiều bàn nhất

Hiện tại Hà Lan đang là đội bóng có nhiều bàn thắng nhất khi vòng bảng Euro kết thúc. Theo đó họ đã có 8 bàn thắng, đứng sau là Bồ Đào Nha, Bỉ, Italia với 7 bàn. Lối đá tấn công chuyên nghiệp với phong cách cơn lốc màu da cam đã khiến mọi đội bóng không thể cầm cự được. 

Đội bóng kiểm soát bóng tốt nhất

Các cầu thủ Tây Ban Nha đang là những người có thời gian kiểm soát bóng hàng đầu với 68,7%. Điều này thể hiện sự hiệu quả của lối chơi Tiki – taka. Ngoài ra Đức cũng là đội bóng kiểm soát phần lớn trận đấu với 61,3%.

Đội bóng dứt điểm nhiều nhất

Đan Mạch là cái tên được nêu lên khi nói về dứt điểm. Đội bóng này đã có 61 lần bắn bóng về khung thành đối phương nhưng chỉ có 5 bàn thắng. Do đó họ cần cải thiện rất nhiều về tỷ lệ làm bàn của mình cũng như nâng cao hiệu suất khi thi đấu. 

Thủ môn cứu thua nhiều nhất

Tuy rằng Gurcan Cakir của Thổ Nhĩ kỳ không thể tham gia vòng kế tiếp nhưng anh đang được đánh giá là thủ môn tốt nhất hiện tại với 18 lần cứu thua cho Thổ Nhĩ Kỳ. Có thể nói nếu như không có anh thì đội tuyển này sẽ thủng lưới hơn 8 lần rất là nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.