Những khoảnh khắc cảm động tại vòng bảng Euro 2021

Hiện tại vòng bảng Euro đã kết thúc với rất nhiều đội bóng mạnh đi tiếp. Bên cạnh đó cũng không thiếu những tình huống bất ngờ, những màn ra sân cảm động đến khán giả và giới bóng đá.

 

Vòng bảng Euro 2021 khởi tranh từ ngày 12/6 đến 24/6. Hiện tại đã xác định đủ 16 đội tiến vào vòng tiếp theo. Các trận đấu đều đem lại các kết quả bất ngờ cùng cảm xúc khó tả. Nhiều đội bóng đá thể hiện đẳng cấp cùng những khoảnh khắc đẹp trong bóng đá. 

Italia ra quân hoàn hảo

Điều đáng chúc mừng đầu tiên là cuộc chạm trán trong trận đấu khai mạc. Theo đó Italia đã có chiến thắng thuyết phục 3 – 0 trước đối thủ. Họ không chỉ tiếp tục giữ kỷ lục sạch lưới mà còn thể hiện hàng công sắc bén, lối chơi đẹp cùng với đó là tư cách lọt vào vòng sau ở vị trí đầu bảng A.

Tình huống của Eriksen

Trong bóng đá không chỉ là sự cạnh tranh giữa các đội bóng với nhau. Rất nhiều tình huống hy hữu trên sân diễn ra khiến nhiều người phải đau long. Theo đó trong trận đấu tiên đội trường Christian Eriksen đã bị ngừng tim khi đang thi đấu. Với sự cầu nguyên của mọi người yêu bóng đá mà Eriksen đã thoát cơn nguy hiểm. Điều này cũng cho thấy tình yêu bóng đá của mọi người trên thế giới khi không phân biệt màu da, tôn giáo, sắc tộc. 

Những siêu kỷ lục của Ronaldo

Trận đấu đầu tiên của Ronaldo ở vòng bảng Euro 2021 đã cho thấy đẳng cấp của cầu thủ 36 tuổi. Anh đã có cú đúp và xác nhận một loạt kỷ lục mới của Euro. Sau khi vòng bảng kết thúc siêu sao người Bồ Đào Nha đã xác nhận tổng cận 16 kỷ lục mới. Đây là một điều mà nhiều cầu thủ mơ ước ở thời điểm hiện tại. 

Tinh thần bóng đá Hungary

Khi phải chung bảng với Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và bị coi là đội lót đường. Sau khi thua Bồ Đào Nha 3 – 0 càng nhiều người đánh giá thấp đội tuyển này. Tuy nhiên sau trận đấu Pháp và Đức họ đã thể hiện một tinh thần bóng đá của Hungary khi cầm hòa cả hai ông lớn. Đây là điều có ý nghĩa rất lớn đối với một đội bóng quốc gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.