Những kỷ lục ấn tượng của Ronaldo tại Euro 2021

Trong trận thắng của Bồ Đào Nha trước Hungary thì siêu sao Cristiano Ronaldo đã sáng tạo ra một loạt những kỷ lục mới với những chiến tích phi thường của mình. Có thể nói anh là một trong những tay săn bàn số 1 của các mùa giải Euro cho đến thời điểm hiện tại. 

 

Trong trận đấu giữa đương kim vô địch Euro và Hungary thì chúng ta không mấy ngạc nhiên khi Bồ Đào Nha và là người chiến thắng. Theo đó trong trận đấu với 2 bàn thắng của mình thì Ronaldo đã chính thức phá và sáng tạo một loạt kỷ lục mới của Euro. Đây cũng là những điều mà người hâm mộ bóng đá đang chờ đợi. Dưới đây là những kỷ lục mà cầu thủ này sáng tạo ra được. 

  • Cristiano Ronaldo là cầu thủ đầu tiên đá ở 5 kỳ Euro khác nhau. Trong đó anh từng tham gia Euro 2004, 2008, 2012, 2016 và 2021. Đây cũng là lúc anh phá vỡ lịch sử khi những cầu thủ khác mới đá được 4 kỳ Euro. 
  • Một kỷ lục tiếp theo của Ronaldo là anh đang là cầu thủ có số trận ra sân ở Euro và World Cup nhiều nhất với 39 trận đấu. Trong đó các cột mốc cũ của Bastian Schweinsteiger không thể sánh kịp với anh. 
  • Ronaldo cũng trở thành tay săn bàn số 1 của Euro. Hiện tại anh đang có 11 bàn thắng và hơn cầu thủ người Pháp là Michel Platini tới 2 bàn. Tuy nhiên lúc này mùa giải mới bắt đầu và anh hoàn toàn có khả năng tiếp tục phá vỡ kỷ lục của mình. 
  • Tiếp theo là một kỷ lục về việc trong 5 vòng chung kết Euro thì Ronaldo đều có bàn thắng. Điều này thể hiện đẳng cấp cũng như số lượng bàn thắng của anh đang nhiều lên và khó có thể có người phá vỡ. 
  • Ronaldo đang ở tuổi 36 thêm 130 ngày. Theo đó anh cũng là cầu thủ đá Euro lớn tuổi nhất được cú đúp trong một trận đấu. Đây cũng là một trong những kỷ lục cực kỳ đẳng cấp mà ít cầu thủ nào làm được. 

Mùa giải Euro mới chỉ bắt đầu và Ronaldo hoàn toàn có khả năng tìm kiếm thêm kỷ lục của mình khi anh đang đạt được phong độ khá là cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.