Những quyết định thiên vị Ukraine của UEFA trong tứ kết Euro 2021

ĐT Anh và ĐT Ukraine sẽ cùng nhau đá tại vòng tứ kết. Trong đó Anh đang là đội bóng được đánh giá cao khi họ loại Đức với tỷ số 2 – 0 đầy thuyết phục. Tuy nhiên Ukraine cũng là một đội bóng có tinh thần thi đấu và làm nên kỳ tích không thua kém đội bóng nào. 

 

Trong trận đấu sắp tới giữa ĐT Anh và Ukraine thì một điều làm nhiều người bất ngờ là UEFA đã đưa trọng tài người Đức là trọng tài chính trong trận đấu. Đây cũng là điều bình thường nhưng đến 7 trọng tài trong trận đấu của Anh đều là người Đức thì là một điều gây khó hiểu. Khi mà Anh đã loại Đức thì đây sẽ là một thách thức khá là lớn với tam sư trong trận đấu sắp tới. Họ không chỉ phải đá với Ukraine mà còn gặp phải ban trong tài Đức.

Hiện tại nhiều người đang lên tiếng phản đối nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ UEFA. Trọng tài Felix Brych là một trong những người chuyên nghiệp nhất thời điểm hiện tại. Có thể nói các trận đấu ông bắt cũng khá là công tâm. Tuy nhiên không ai dám chắc trọng tài này có công tâm hoặc có phần thiên vị đội bóng đối địch với Anh. 

Ngoài ra với việc toàn trọng tài người Đức thì nhiều người lại lo ngại vấn đề công tâm của giải đấu cũng như những quyết định của cả ban trọng tài sẽ ảnh hưởng cực lớn đến kết quả trận đấu. Nếu như Anh gặp bất lợi thì các cổ động viên Anh sẽ lại tiếp tục kiện cao lên UEFA. 

Trên các mạng xã hội nhiều người đang dấy lên nghi ngờ cũng như cho rằng đây là trò đùa ác ý của UEFA. Là một trận đấu thuộc tứ kết Euro thì nhiều người đòi hỏi sự công bằng cũng như minh bạch. Dù rằng tổ trọng tài bắt chuẩn thì khi Anh thua các cổ động viên cũng có cơ để đổ thừa. Do đó việc phân phối trọng tài cũng là một điều hết sức quan trọng mà mọi người cần phải quan tâm. Trận đấu sắp tới sẽ là cuộc đối đầu không hề đơn giản của Anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.