Những trò đùa của bóng đá Anh ngày ‘Cá tháng tư’ (P2)

Để nối tiếp phần 1, ở phần này chúng ta sẽ cùng xem bóng đá Anh có những trò đùa gì trong ngày Cá tháng tư.

  1. Harry Kane khoác áo đội tuyển Arsenal

Mới đây, SJA – Hiệp hội nhà báo Thể thao đã đưa ra những thông tin khiến hầu hết mọi người có thể ngay lập tức phát hiện thì ra đó chỉ là một trò đùa. Harry Kane gia nhập Arsenal với mức phí là 74 triệu đô. SJA còn dẫn chiếu lời của một nguồn tin từ Arsenal: “Harry sẽ trở về nhà. Cậu ấy đã từng là một cầu thủ trẻ thuộc biên chế Arsenal. Màu trắng, màu đỏ chảy trong máu cậu ấy, những điều cậu ấy biết và đang thể hiện là do chúng tôi dạy. Mặc dù biết Chelsea cũng quan tâm nhưng bạn biết đấy Harry sinh ra đã là một Pháo thủ. Và cậu ấy thuộc về chúng tôi.”

  1. Yêu nước như Cristiano Ronaldo

Đã có một vài thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo đã suýt thì gia nhập đội hình tuyển Tây Ban Nha năm 2011. Cụ thể là Ronaldo được đề nghị hy sinh để giúp Bồ Đào Nha trang trải số nợ khổng lồ của quốc gia. Và dĩ nhiêu vì lòng yêu nước mãnh liệt, Ronaldo đã đồng ý để giúp đất nước thu về 172 triệu đô.

  1. Chelsea và Arsenal chung tay dựng tượng Ashley Cole

Theo thông tin từ tờ Evening Standard, Chelsea và Arsenal đã có những tranh cãi gay gắt trong quá trình xây dựng bức tượng của hậu vệ Ashely Cole. Cuối cùng, 2 câu lạc bộ này đã phải thỏa thuận chia đôi chi phí đồng thời cho bức tượng khoác lên mình một bộ trang phục nửa này nửa kia, nửa của Arsenal và nửa của Chelsea. Bức tượng sẽ được đặt ở Regent’s Park vì đó là điểm giữa của 2 sân vận động Stamford Bridge và Emirates.

Nhung-tro-dua-cua-bong-da-anh-ngay-ca-thang-tu-p22

  1. Blatter cho Qatar đá EURO 2020

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter cố gắng trêu đùa chủ tịch Michel Platini bằng cách cho Qatar dự EURO 2020. Tờ Telegraph đã cung cấp thông tin này và cho hay Huấn luyện viên Roy Hodgson đã tỏ ra vô cùng phấn khích với ý tưởng này bởi đội tuyển Anh sẽ có dịp được thử sức của mình với “nhiệt độ và cát”.

 

 

xem thêm >>> Những trò đùa của bóng đá Anh ngày ‘Cá tháng tư’ (P1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.