Pep Guardiola nói gì về cơ hội của Đội tuyển Anh tại EURO 2020

Pep Guardiola – Vị huấn luyện viên đáng kính của đội bóng Manchester City đã có những chia sẻ cho rằng số lượng trận đấu của đội tuyển Anh tại giải đấu quốc gia sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự thành công của đội tuyển này tại EURO 2020.

Trong khi đó, Jose Mourinho – huấn luyện viên Tottenham thì đưa ra những cái tên tiền đạo có thể được lựa chọn đầu tiên trong đội hình thi đấu của đội tuyển với dự đoán cho rằng Harry Kane sẽ phải vắng mặt ở mùa giải và bỏ lỡ EURO 2020 khi anh dính chấn thương đứt gân kheo mới đây. Còn tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United thì bị gãy xương và buộc phải nghỉ thi đấu trong thời gian ít nhất là 6 tuần.

Guardiola đã nói rằng ông thực sự rất thông cảm với các cầu thủ luôn nỗ lực cống hiến hết mình khi được thi đấu nhưng lịch trình thi đấu dày đặc sẽ có thể vô tình làm tổn thương đến đội tuyển quốc gia. Ông cho rằng sự vắng mặt của Marcus Rashford và Harry Kane tại EURO 2020 sẽ là một cú đánh lớn với đội tuyển và đối với Huấn luyện viên Gareth Southgate khi họ là những cầu thủ quan trọng trong đội hình. Tuy nhiên, với lực lượng cầu thủ hiện tại, có lẽ đội tuyển Anh vẫn có thể chống cự với những lựa chọn khác. Hãy hy vọng rằng không có ai khác trong đội hình thi đấu tiếp tục bị dính chấn thương. Bởi trước khi tiếp tục với EURO 2020 thì phía trước còn rất nhiều giải đấu khác mà đội tuyển Anh phải tham gia, số lượng trận đấu như vậy sẽ ít nhiều khiến các cầu thủ bị hạn chế về thể lực và phong độ thi đấu.

 

 

Xem thêm >>> Chấn thương của Harry Kane khiến cả nước Anh đứng ngồi không yên

>>> Gương mặt sáng giá có thể tạm thời lấp vị trí Harry Kane trong đội hình của Tam Sư có thể là ai?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.