Phán quyết cuối cùng về địa điểm tổ chức chung kết Euro 2021

Hiện tại Anh đang có diễn biến dịch bệnh cực kỳ pháp tạp. Dịch Covid – 19 đang không ngừng lây lan và mở rộng. Tuy nhiên Anh vẫn chấp thuận yêu cầu của UEFA về việc tổ chức trận chung kết Euro 2021 tại Wembley theo như dự kiến. 

 

Có rất nhiều tin đồn về việc chung kết Euro sẽ thay đổi địa điểm khi mà Anh đang gặp phải bùng phát dịch. Trong những ngày gần đây cả nước Anh đã ghi nhận đến hơn 10.000 ca mắc Covid. Có thể nói đây là điều cực kỳ khó khăn khi mà ngày hội bóng đá lớn lại tổ chức ở nơi có dịch bệnh. Các cổ động viên mê bóng đá sẽ càng khó tham gia trận đấu hơn nữa.

The như UEFA tuyên bố mới nhất thì dù dịch bệnh tiến triển phức tạp thì các địa điểm đá chung kết Euro và các trận bán kết sẽ không thay đổi địa điểm và chắc chắn sẽ đá trên sân Wembley của London – Anh. Đây là tuyên bố chắc chắn và UEFA đưa ra khi có nhiều tin đồn về vấn đề sân bãi. 

Một trong những nguyên nhân không đổi địa điểm là Anh đang thực hiện nới lỏng nhập cảnh cho người xem bóng đá vào Anh, do đó đây cũng là một trong những biện pháp thu hút người xem cũng như không làm người mê bóng đá thất vọng. Theo như những gì dự kiến thì sẽ có ít nhất 60.000 khán giả được phép vào theo dõi trận chung kết. Do đó việc thay đổi địa điểm sẽ khiến nhiều người không thể theo dõi trực tiếp trên sân đấu. 

Tuy rằng không thay đổi địa điểm tổ chức nhưng những biện pháp phòng dịch vẫn đang được UEFA thực hiện cũng như đảm bảo an toàn cho cổ động viên đến xem chung kết. Ngoài ra các trận đấu diễn ra ở các sân đấu khác trong vòng bán kết cũng được quan tâm rất nhiều. Chính phủ các nước ở Châu Âu đang thực hiện nhiều biện pháp nới lỏng nhập cảnh để mọi người đều có thể xem bóng đá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.