Phân tích trận đấu giữa Anh và Đan Mạch tại bán kết Euro

Đan Mạch và Anh sẽ gặp nhau lúc 02h00 ngày 8/7 tại vòng bán kết Euro. Với việc Đan Mạch viết lên câu chuyện cổ tích và ĐT Anh phá vỡ lịch sử sau 25 năm đến bán kết sẽ là một trận đấu cực kỳ hay giữa cả hai bên. 

 

Tam sự lần đầu tiên sau 25 năm lọt vào vòng bán kết. Đây cũng là điều kỳ hiệu mà HLV Southgate làm được với chiến thuật mới của mình. Nếu tiếp tục chiến thắng và vào chung kết thì lần đầu tiên sau 55 năm họ sẽ được đá ở trận đấu chung kết của Euro. Đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá hướng tới. ĐT Anh đang cho thấy một đội hình hoàn hảo cùng với đó là khả năng làm bàn tốt. Họ đang sẵn sàng đánh bại đối thủ sắp tới của mình. 

Về phía Đan Mạch họ đi đến bán kết đã là một điều kỳ tích. Từ một đội vòng bảng thua liền 2 trận đấu đầu tiên cho đến một đội bóng lọt top 4 đội mạnh nhất Euro đã khiến nhiều người khá là ngỡ ngàng. Trận đấu này dù có thua thì những chú lính chì Đan Mạch vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình. Trận đấu sắp tới hai đội bóng sẽ dùng hết những chiến thuật, kỹ năng cùng với đó là quyết tâm cao độ để giành chiến thắng. Con đường nắm chức vô địch Euro chỉ còn một bước mà không ai muốn thất bại. 

Thông tin trước trận của hai đội bóng

  • Hiện tại đội tuyên Anh đang có 11  trận bất bại trong đó có đến 10 trận thắng và chỉ 1 trận hòa.
  • Đan Mạch trong 5 trận đấu gần nhất thì có 3 trận thắng và 2 trận thua. 
  • Trong 5 lần đối đầu gần nhất của hai đội bóng thì Anh thắng 2 lần và thua 2 lần.
  • Trong lịch sử đối đầu thì Anh thắng Đan Mạch 12 lần và và chỉ thua Đan Mạch 4 lần cùng với đó là 5 lần hòa. 

Đội hình dự kiến của hai bên

  • Anh: Pickford, Shaw, Maguire, Stones, Walker, Rice, Phillips, Sterling, Mount, Saka, Kane.
  • Đan Mạch: Schmeichel, Christensen, Kjær, Vestergaard, Larsen, Delaney, Hojbjerg, Mahle, Braithwaite, Damsgaard, Dolberg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.