Ronaldo dù bị loại vẫn có khả năng giành Vua phá lưới Euro

Hiện tại Ronaldo đang có 5 bàn thắng ở Euro 2021 cùng với đó là Patrik Schick cũng có 5 bàn thắng nhưng anh vẫn nhỉnh hơn đối phương về kiến tạo. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho danh hiệu của Ronaldo trong mùa giải. 

 

Dù CH Séc vào đến tứ kết và Patrik Schick có bàn thắng trước Đan Mạch nhưng cũng không thể nào vượt qua mốc ghi bàn mà Ronaldo để lại. Hiện tại CR7 vẫn đứng đầu danh sách và cơ hội để anh trở thành vua phá lưới là rất lớn nếu những trận đấu còn lại không có quá nhiều bàn thắng được ghi. 

Theo như quy định mới nhất của UEFA khi những cầu thủ  có số lượng bàn thắng bằng nhau thì ai kiến tạo nhiều hơn người đó sẽ là người chiến thắng. Siêu sao Bồ Đào Nha vẫn áp đảo những cầu thủ khác và Schick dù có 5 bàn thắng nhưng lại kém về kiến tọa cũng như CH Séc bị loại khỏi mùa giải nên không có khả năng vượt mặt Ronaldo. Đây sẽ là giải đấu mang lại nhiều dấu ấn và cũng có thể là lần cuối anh tham dự Euro khi mùa sau Ronaldo đã 39 tuổi. 

Hiện tại xếp phía dưới Ronaldo đang có những cái tên như Karim Benzema, Emil Forsberg và Romelu Lukaku đều có 4 bàn thắng nhưng lại bị loại khá là sớm. Ngoài ra những đối thủ tiềm tàng với số lượng bàn thắng khá cao là Raheem Sterling có 3 bàn thắng, Harry Kane và Kasper Dolberg cũng có 3 bàn thắng. Trong bàn bán kết sẽ có thêm những cái tên phải chia tay giải đấu Euro nên số lượng bàn thắng không quá nhiều.

Có thể nói dù kết thúc mùa giải sớm nhưng với 5 bàn thắng và 1 kiến tạo của mình thì Ronaldo vẫn là một trong những cầu thủ đứng đầu mùa giải. Nếu Bồ Đào Nha có thể đá thêm một vài trận thì chắc chắn số lượng bàn thắng của cầu thủ này sẽ không dừng lại đó. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải chờ mùa giải kết thúc và thành tích được công bố để biết ai mới là vua phá lưới của Euro năm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.