Ronaldo và Bồ Đào Nha có kết quả xét nghiệm Covid – 19

Rất nhiều cổ động viên Bồ Đào Nha và cả ban huấn luyện lo lắng về việc đội tuyển này tiếp xúc với Sergio Busquets khi anh nhiễm Covid – 19. Ngay lập tức việc xét nghiệm đã được triển khai để xem các cầu thủ có thể tiếp tục thi đấu hay không.

 

Theo tin tức mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha thì toàn bộ đội tuyển này đã được làm xét nghiệm Covid – 19 ngay khi biết tin Sergio Busquets nhiễm bệnh. Sau lần xét nghiệm đầu tiên thì toàn bộ đội tuyển khá là may mắn khi không có ai dính phải Covid – 19 cũng như đây là lần xét nghiệm đầu tiên cho các cầu thủ. 

Trong buổi họp bảo mới nhất thì các cầu thủ Bồ Đào Nha cũng chia sẻ về việc lo lắng tiếp xúc với cầu thủ nhiễm bệnh có thể khiến họ nhiễm Covid. Viễn cảnh tồi tệ nhất là khi các chủ lực của Bồ Đào Nha đều nhiễm Covid và không thể ra sân thì chắc chắn họ sẽ không bảo vệ được ngôi vương của mình. Sau khi có tin tức về kết quả xét nghiệm lần đầu đã khiến nhiều cổ động viên và ban huấn luyện khá là nhẹ nhõm. 

Tiếp theo đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ tiến hành đá giao hữu với Israel tại Lisbon để hoàn thành việc chuẩn bị trước thềm Euro. Sau trận giao hữu họ sẽ đến Budapest để tiến hành tham gia bảo vệ chức vô địch Euro của mình. 

Đội tuyển Bồ Đào Nha dưới sự dẫn dắt của HLV Fernando Santos sẽ ở bảng F và chung với các đối thủ đều có tiềm năng vô địch là Đức và Pháp. Đây sẽ là bảng đấu mà nhiều người muốn biết kết quả cũng như muốn tìm hiểu xem cuối cùng đội nào sẽ vào vòng kết tiếp. Đây cũng là bảng đấu rất khó dự đoán đội đứng đầu. 

Mong rằng Ronaldo và các cầu thủ sẽ tiếp tục âm tích trong lần xét nghiệm Covid tiếp theo trước khi ra sân để các cổ động viên có thể chiêm ngưỡng những trận đấu nổi bật, những màn ra bóng hấp dẫn, những trận đấu kịch tính tại bảng đấu tử thần này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.