Sao Bỉ chấn thương ngay trong ngày đầu ra quân Euro 2021

Với việc chiến thắng ĐT Nga ngay trên sân khách với tỷ số 3 – 0 đã khẳng định được đẳng cấp của đội bóng này. Tuy nhiên đi kèm với đó là việc chấn thương rất nặng khi mà Timothy Castagne không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân ngay lập tức. 

 

Năm nay ĐT Bỉ đang là ứng cử viên cho chức vô địch và họ hoàn toàn tự tin với những gì đã thể hiện trên sân đấu. HLV Roberto Martinez đã có màn chiến thắng thuyết phục đối thủ  3 – 0. Niềm vui đã có thể trọn vẹn hơn nếu cầu thủ của ĐT Nga không dính chấn thương ngay trong hiệp 1. Điều này đã khiến một siêu sao của họ phải rời sân và không thể tiếp tục thi đấu.

Pha va chạm giữa Timothy Castagne và Daler Kuzya của ĐT Nga đã để lại vết thương vùng mắt của cầu thủ này. Nhiều khả năng anh sẽ bị hạn chế tầm nhìn cũng như trong trận đấu tiếp theo ở vòng bảng sẽ không thể ra sân. HLV Martinez cũng đã khác nhận sẽ xem xét vết thương và nhiều khả năng đến cả kết thúc vòng bảng anh cũng khó có thể hồi phục. 

Đây như một tin tức quá xấu cho ĐT Bỉ khi mục tiêu của họ là vô địch mà cầu thủ chủ chốt lại dính chấn thương. Việc gãy xương ở hốc mắt sẽ khiến anh phải nằm viện dài dài. Việc này khiến nhiều người lo lắng về các trận đấu tiếp theo của Bỉ và không biết liệu họ còn giữ được phong độ tốt như thời điểm hiện tại. Timothy Castagne cũng được điều điều trị tích cực và vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục tốt sau trận đấu. 

ĐT Bỉ không chỉ có 1 cầu thủ bị chấn thương mà trung vệ Jan Vertonghen của họ cũng phải rời sân sớm do va chạm. Việc họ bị chấn thương ở mắt cá chân sẽ hạn chế cầu thủ này không thể thi đấu ngay được nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy anh sẽ sớm bình phục trong thời điểm sắp tới. 

 

Nhiều cổ động viên Bỉ đang cầu nguyện cho đội chủ nhà có thể an toàn vượt qua vòng Bảng Euro 2021 nếu như mỗi trận đấu đều có chấn thương thì họ cũng sẽ sớm hết cầu thủ ra sân. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.