Sao Nga gặp chấn thương nặng trong lượt đấu thứ hai vòng bảng Euro

Ngay trong trận đấu giữa Nga và Phần Lan thì hậu vệ Mario Fernandes của ĐT Nga đã dính chấn thương từ rất sớm trong một pha tranh chấp bóng trên không. Điều này khiến ĐT Nga sẽ thiếu lực lượng chủ chốt ở vòng đấu cuối cùng. 

Tình huống phát sinh ngay trong hiệp 1 ở phút thứ 26. Theo đó Fernandes đang dẫn bóng vào vòng cấm địa của Phần Lan thì nhảy lên tranh chấp bóng bổng với trung vệ người Phần Lan là O’Shaughnessy. Sau khi bị lỡ đã và tiếp đất bằng lưng cầu thủ này đã không thể đứng lên được. Anh đã cần sự hỗ trợ y tế từ các bác sĩ và anh tỏ ra cực kỳ đau đớn.

Chẩn đoán sơ bộ về chấn thương của Fernandes có khả năng về cột sống. Do đó anh được nẹp cố định trên cành khi di chuyển đến bệnh viện. Trong trường hợp xấu nhất thì Fernandes phải nghỉ đá Euro sớm khi chấn thương của anh liên quan đến vùng cột sống. Các cổ động viên Nga tỏ ra khá là lo lắng khi họ đang nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng Euro và trận đấu lượt cuối họ đang cần một chiến thắng cho mình. 

Sau khi trận đấu kết thúc và tin tức mới cập nhập được thì Fernandes đang có dấu hiệu đau cột sống nhưng may mắn là chưa nặng, sau khi chụp CT thì các bác sĩ nhất trí rằng anh không có vết nứt cột sống và cần phải nghỉ ngơi hồi phục nếu không muốn năng thêm. Theo đó lượt đấu vòng bảng cuối cùng chắc chắn cầu thủ này không thể ra sân. 

Hiện tại ĐT Nga tuy dành được 3 điểm sau hai trận đấu nhưng lực lượng của họ đang càng lúc càng ít đi. Các cầu thủ chủ chốt chấn thương và không thể thi đấu cũng như họ đang không có những cầu thủ có thể tin tưởng được. Hiện tại Yuri Zhirkov vẫn chấn thương, thêm đó là Fyodor Kudryashov chưa thể thi đấu, Andrey Mostovoy nhiễm Covid. Đây sẽ là tin đáng buồn cho Nga và họ cần phải có những đối sách mới mất để khắc phục tình trang này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.