Tây Ban Nha đang dần mất lợi thế trước bán kết Euro 2021

Mới đây ĐT Tây Ban Nha đã phải đón tin không hay khi lực lượng của họ sẽ không đầy đủ khi có những cầu thủ gặp chấn thương và không kịp hồi phục. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho các cầu thủ Italia. 

Đây là giải đấu lớn, không phải bóng cỏ thông thường, nên trước trận đấu bán kết Euro 2021 việc Tây Ban Nha đã tổn thất 2 cầu thủ trung vệ là Laporte và tiền vệ Pablo Sarabia là việc rất nghiêm trọng cho đàn bò tót sắp tới. Đây đều là những trụ cột quan trọng trong chiến thuật, lối chơi cũng như khả năng điều bóng của Tây Ban Nha. Với tổn thất này thì khả năng giành chiến thắng của họ đang bị thu hẹp lại rất nhiều. 

Người hâm mộ Tây Ban Nha đang khá là lo lắng cho đội bóng của mình. Đối thủ sắp tới của họ là Italia với lực lượng đầy đủ trong khi họ đang gặp nhiều vấn đề về đội hình. Hiện tại tuy Tây Ban Nha đang có phong độ ổn định nhưng sẽ khá là tiếc nuối nếu họ thất bại. Con đường đến chức vô địch Euro chỉ còn 2 trận đấu và không ai muốn bỏ lỡ. Tuy nhiên lực lượng hiện tại của họ khó có thể cầm chân được đối phương. 

Trong thông báo mới nhất thì Laporte đã không thể ra sân tập. Điều này cho thấy anh không hoàn toàn hồi phục và có thể sẽ tạm biệt mùa Euro năm nay. Trong suốt mùa giải anh đang là cầu thủ sở hữu thời gian thi đấu nhiều nhất cho Tây Ban Nha. Điều này chứng tỏ sự quan trọng và không thể thiếu của anh. Đây sẽ là một mất mát lớn ở bán kết. 

Đối với Sarabia thì đây là một cầu thủ bổ sung nhưng anh lại mang nhiều may mắn cho Tây Ban Nha. Sau 4 trận đấu ra sân anh đã có 2 bàn thắng cùng 2 kiến tạo giúp Tây Ban Nha đi tiếp. Đây cũng là một trong những ngòi nổ cực kỳ quan trọng nếu Tây Ban Nha muốn ghi bàn. Với việc chấn thương cả hai người thì HLV Enrique sẽ phải điều chỉnh đội hình rất là nhiều. 

Trận đấu với Italia sẽ là một thử thách không nhỏ của Tây Ban Nha. Đây sẽ là thời điểm để họ chạm đến chức vô địch Euro nếu chiến thắng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.