Tây Ban Nha lập kỷ lục nhưng mang lại thất vọng tại Euro 2021

Trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Thụy Điển với kỷ lục mới xác lập của Tây Ban Nha đã khiến nhiều người khá là bất ngờ. Tuy nhiên điều này lại không mang lại chiến thắng cho đội bóng cũng như nỗi thất vọng của các cổ động viên Tây Ban Nha. 

Trận đấu mở màn trong vòng bảng Euro của Tây Ban Nha đã gặp đội được đánh giá yếu hơn mình là Thụy Điển. Tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi khi mà Thụy Điện có thể cầm hòa Tây Ban Nha. Các cầu thủ áo đỏ đã không thể để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ cũng như sự tấn công của Tây Ban Nha lại quá kém, không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Thụy Điển. Rất nhiều cơ hội làm bàn đã bị họ bỏ lỡ. 

Thế trận hai đội tạo ra khiến khán khá mệt đến buồn ngủ. Theo đó trận đấu này Tây Ban Nha đã nắm giữ lấy 85.1%. Đây là chỉ số cao nhất từng được thống kê suốt từ năm 1980. Không chỉ vậy họ còn thực hiện 419 đường truyền trong vòng 45 phút đầu tiên và 303 đường truyền ở phần sân đối phương trong hiệp 1. Điều này thể hiện sự áp đảo của Tây Ban Nha với đối thủ. Nhiều người cứ ngỡ đây sẽ là một chiến thắng hoành tráng nhưng không phải vậy. 

Bên phái Thụy điển họ chỉ có 38 đường truyền trong phần sân của đối phương cũng như thời gian họ cầm bóng rất ít. Tuy nhiên với sự tổ chức phòng thủ mạnh mẽ, bên cạnh đó các cầu thủ Thụy Điển rất hạn chế dâng cao khiến đối phương không thể tìm được khoảng trống. Điều này gián tiếp làm bế tắc lối đá tấn công của đối thủ. 

Hai đội đã có những màn trình diễn quá nghèo nàn cũng như không gây được hứng thú cho người xem. Nếu tính về vấn đề kết quả thì Thụy Điển lại là những người chiến thắng khi họ thành công cầm hòa đối phương. Đây cũng là điều khá là bất ngờ trong lượt đấu đầu tiên vòng bảng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.