Thắng đậm Italia có khởi đầu đẹp ở Euro 2021

Ngày trong rạng sáng ngày 12/06 theo giờ Việt Nam thì trận đấu giữa Italia – Thổ Nhĩ Kỳ trên sân Olimpico đã kết thúc với chiến thắng 3 – 0 cực đẹp cho Ý. Đây là một trong những khởi đầu hoàn hảo cho đội tuyển này trong mùa Euro năm nay. 

Ngay những phút đầu tiên của trận đấu thì Italia đã đè ép đối thủ mong giành chiến thắng sớm. Theo đó các cầu thủ tiền vệ dâng lên khá cao cũng như tiền đạo liên tục bắn về khung thành của thủ môn Thổ Nhĩ Kỳ. Những pha phối hợp nhịp nhàng của nền bóng đá châu Âu đã cho thấy sự đẹp mới và độc đáo. 

Trước sự tấn công liên tục đầy mạnh mẽ của đối thủ thì hàng hậu vệ Thổ Nhĩ Kỳ cũng cực kỳ bản lĩnh. Trong suốt hiệp 1 họ phòng thủ chặt chẽ cùng với đó là những màn phản công cũng không kém phần hiểm học. Trong giai đoạn đầu của trận đấu các cầu thủ Italia gần như là bế tắc trong việc ghi bàn. 

Hiệp 1 kết thúc với kết quả hòa cho cả hai bên. Những nỗ lực tấn công của Ý đã không được đền đáp và hai đội nghỉ giữa hiệp với sự hài lòng của các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ. Có thể nói sự kỷ luật, lối chơi phòng thủ lăn xả đã giúp họ giữa sạch lưới của mình.

Bước sang hiệp 2 với quyết tâm làm bàn thì Ý tiếp tục tràn lên tấn công. Ngay phút 53 trong một tình huống dắt bóng thoát khỏi được hậu vệ thì chính cầu thủ của Thổ Nhĩ Kỳ trong một tình huống luống cuống đã làm bàn phản lưới nhà khiến Italia vượt lên dẫn trước. 

Với việc có bàn thắng cũng như giải tỏa được áp lực các cầu thủ áo thiên thanh đá thanh thoát hơn, họ liên tục làm bàn ở phút thứ 66 do Immobile và Insigne lần lượt ghi bàn. Đây như một dấu chấm hết cho các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ khi họ cố gắng tấn công nhưng không thể tìm kiếm được bàn gỡ. 

Kết thúc trận đấu với chiến thắng thuyết phục cho Italia khiến đội này tự tin hơn. Đây cũng là kết quả đã được dự đoán từ trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.