Thổ Nhĩ Kỳ đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi Euro 2021

Sau 2 trận đấu tại vòng bảng Euro thì Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức bị loại khi gặp 2 trận thua liên tục. Có thể nói họ đã làm các cổ động viên khá là thất vọng với thành tích thi đấu hiện tại của mình. 

 

Lượt trận thứ 2 kết thúc với ngôi đầu bảng tiếp tục của Italia với 6 điểm toàn thắng. Đội đứng thứ 2 là Xứ Wales đang có 4 điểm. Có thể nói cục diện bảng A đang khá là sáng sủa cho Italia và họ trận đấu cuối chỉ có một kết quả hòa là sẽ đứng đầu bảng đấu. 

Thổ Nhĩ Kỳ với việc thất bại liên tục 2 trận thì họ không còn cơ hội dù trận cuối họ có chiến thắng cũng sẽ không đủ điểm cạnh tranh với những đội bóng khác. Giờ bảng A là cuộc cạnh tranh giữa Xứ Wales và Switzerland. Đây sẽ là cặp đôi khá là kích thích cũng như mang lại những kết quả không ngờ đến. 

Với thành tích đáng thất vọng của mình thì nhiều khả năng dù còn cơ hội cạnh tranh 4 đội top 3 nhiều điểm nhất thì họ cũng khó có thể tìm kiếm bàn thắng. Trong trận đấu gần nhất họ thi đấu bạc nhược, các cầu thủ hầu như không còn sức để chạy, chỉ chơi hết hiệp 1 và toàn bộ Thổ Nhĩ Kỳ đã phải dừng lại. Điều này cho thấy sự xuống dốc của thể lực. 

Trong lượt đá cuối cùng nếu Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại Thụy Sỹ thì họ còn cơ may cạnh tranh. Tuy nhiên theo đánh giá cửa các chuyên gia thì Thụy Sỹ sẽ không bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh top 2 cũng như họ mục tiêu là giành chiến thắng. 

Hiện tại thế cục bảng A vẫn còn cần lượt đấu cuối cùng của các đội bóng để quyết định. Italia đã có lợi thế lớn và chắc chắn họ sẽ muốn chiến thắng Xứ Wales để vào vòng trong với tư cách đầu bảng đấu cũng như đối thủ của họ sẽ không phải gặp các đội thủ mạnh của những bảng đấu khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.