Thụy Sĩ và chiến thắng không tưởng trong mùa Euro 2021

Trong trận đấu với đương kim vô địch Pháp. Các cầu thủ Thụy Sĩ đã sử dụng phép màu để mang lại chiến thắng cho mình. Đây là trận đấu cho thấy tinh thần thể thao và không chịu thua cuộc đến những phút cuối cùng. 

 

Trước khi trận đấu bắt đầu thì mọi chuyên gia, nhà bình luận đều cho rằng Thụy Sĩ sẽ là đội thất bại. Họ kém hơn nhà đương kim vô địch về mọi mặt, các siêu sao của Pháp với giá trị cực lớn dễ dàng đè bẹp các cầu thủ Thụy Sĩ. Khó có người mê bóng đá nào có thể tưởng tượng được câu chuyện cổ định mà Thụy Sĩ viết được. 

Trong trận đấu Pháp là đội bóng có lợi thế từ đầu, họ có Benzema, Griezmann, Paul Pogba là bộ ba cầu thủ chủ lực trong mỗi trận đấu. Trong suốt vòng bảng họ đều là những người ghi bàn vào lưới đối thủ. Trong trận đấu với Thụy Sĩ họ lại không phát huy được sở trường của mình. Với dẫn trước 3 – 1 từ sớm đã khiến các cầu thủ Pháp khá là chủ ngoan. Đặc biệt Mbappe là cầu thủ bỏ lỡ nhiều pha ghi bàn đối mặt với thủ môn. Trận đấu này gọi anh là chân gỗ cũng không ngoa. 

Với sự áp đảo của Pháp thì các cầu thủ Thụy Sĩ vẫn có lối chơi tử thủ. Họ liên tục cầm bóng và tìm kiếm cơ hội ghi bàn. Trong những phút cuối trận, với tinh thần thi đấu không bỏ cuộc họ đã thành công gỡ hòa và mang lại tỷ số 3 – 3 cho trận đấu. Cứ tưởng sang đá hiệp phụ Pháp sẽ tỉnh táo hơn nhưng Thụy Sĩ lại là người có lối chơi hay và lần lượt. Họ lần lượt cầm hòa cả hai hiệp phụ và ép đối thủ của mình phải đá luân lưu. 

Trên chấm đá phạt đền, là đội cửa dưới nên các cầu thủ Thụy Sĩ đá không hề có áp lực. Họ hoàn hảo thực hiện lượt đá của mình, bên cạnh đó các cầu thủ Pháp với áp lực phải thắng đã khiến họ mắc sai lầm. Trong lần này cái tên Mbappe lại bị lên tiếng khi anh là người thực hiện hỏng sút phạt đền khiến Pháp phải cay đắng về nước. Đây là một mùa Euro đáng buồn cho cầu thủ đang có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới khi anh không có một bàn thắng nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LichThiDauEuro
© Copyright 2023 lichthidaueuro.com - Lịch thi đấu Euro 2024 - Tin tức, thủ thuật, tiện ích cá cược.